Viện Thẩm mỹ DIVA sẻ chia tình thương đến với những thiên thần mồ côi tại Mái ấm Tình Mẹ II
02/11/2019

Nằm trong chuỗi thiện nguyện thường niên diễn ra mỗi tháng 1 lần. Với mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn cao đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”. Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức chương trình “Trao yêu thương” tại Mái ấm Tình Mẹ II – nơi nuôi dưỡng 73 đứa trẻ mồ côi từ vài ngày tuổi đến 13 tuổi.

Mái ấm tình Mẹ II – Ngôi nhà yêu thương của những thiên thần mồ côi  

13 năm qua, Mái ấm Tình Mẹ II (333 Ấp Hưng Phước, Xã Hưng Định, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã cưu mang hàng trăm trẻ mồ côi. Ngoài chăm lo bữa ăn giấc ngủ cho các em, các sơ còn chú ý phát triển kỹ năng sống, dạy tâm thiện và cho các em đi học để có một tương lai tươi sáng.

Viện Thẩm mỹ DIVA sẻ chia tình thương đến với những thiên thần mồ côi tại Mái ấm Tình Mẹ II 1
Mái ấm tình Mẹ II – Ngôi nhà yêu thương của những thiên thần mồ côi

Đến với Mái ấm Tình Mẹ II vào một buổi trưa cũng là lúc các em đang trong giờ ăn. Nhìn thấy khách lạ, các em lễ phép khoanh tay chào hỏi và nở nụ cười ngây thơ với ánh mắt hồn nhiên, đáng yêu. Không gian nơi đây luôn tràn ngập tiếng cười nói, nô đùa của các bé và sự yêu thương, ân cần của tất cả các sơ.

Viện Thẩm mỹ DIVA sẻ chia tình thương đến với những thiên thần mồ côi tại Mái ấm Tình Mẹ II 2
Các em bé ở đây vẫn còn rất nhỏ ngây thơ và luôn hồn nhiên

Chỉ mới bước vào phòng, các bé chạy tới ôm chặt các thành viên thiện nguyện và dường như không muốn rời ra. Có lẽ, các bé rất muốn được yêu thương, được quan tâm từ mọi người bởi khi mới lọt lòng đã thiếu đi sự chăm bẵm của người mẹ, sự chỉ bảo ân cần của người cha. 

Viện Thẩm mỹ DIVA sẻ chia tình thương đến với những thiên thần mồ côi tại Mái ấm Tình Mẹ II 3

Yêu thương các bé như một người mẹ, các sơ luôn mong muốn trao hết tất cả tình yêu để từng bé luôn cảm thấy được che chở, được nuôi chiều. Để các con luôn cảm nhận được vẫn có người thương yêu, kề cạnh. Mong sao các con được phát triển toàn diện và trở thành người có ích cho xã hội”.

Viện Thẩm mỹ DIVA sẻ chia tình thương đến với những thiên thần mồ côi tại Mái ấm Tình Mẹ II 4

Viện thẩm mỹ DIVA trao yêu thương đến các bé mồ côi

Đến với Mái ấm Tình Mẹ lần này, Viện thẩm mỹ DIVA đã trao tặng hơn 400kg gạo, 30 thùng sữa và tiền mặt trị giá 35 triệu đồng để hỗ trợ các sơ trong việc chăm lo cuộc sống của các em. Chỉ mong sao những món quà nhỏ đó có thể phần nào giúp đỡ được các em nhỏ ở đây có một cuộc sống đầy đủ hơn.

Viện Thẩm mỹ DIVA sẻ chia tình thương đến với những thiên thần mồ côi tại Mái ấm Tình Mẹ II 5
Viện thẩm mỹ DIVA trao những phần quà đến với các em nhỏ tại Mái ấm Tín Thác

Qua mỗi chuyến thiện nguyện, được sẻ chia tình yêu thương với những em bé mồ côi, những người có số phận kém may mắn dường như đã mang đến cho toàn thể nhân viên Thẩm mỹ DIVA có những cảm xúc riêng. Và mong muốn ngày càng có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này hơn nữa.

Viện Thẩm mỹ DIVA sẻ chia tình thương đến với những thiên thần mồ côi tại Mái ấm Tình Mẹ II 6

Trong cuộc sống này khi bạn trao đi yêu thương cho một ai khác chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được quả ngọt và niềm hạnh phúc cho chính bản thân mình. Vì thế, Viện thẩm mỹ DIVA cũng như Tâm Sự Phụ Nữ mong rằng sẽ có thêm nhiều và nhiều hơn nữa mạnh thường quân chung tay giúp đỡ các em nhỏ tại Mái Ấm Tín Thác có một cuộc sống tốt hơn nhé!

Mọi sự quyên góp xin gửi về:Mái ấm Tình Mẹ II-Địa chỉ: 333 Ấp Hưng Phước, Xã Hưng Định, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. ĐT: 0274 3720 711 – DĐ: 033 484 7765. Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ Diva. Cô Đinh Thị Thu Hà- 0815771379.