Top spa triệt lông “TỐT NHẤT” mà bạn không nên bỏ qua
15/11/2019

Chắc chắn ai cũng muốn sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng. Nhưng với những vị khách Vi-ô-lông không mời mà đến đã che mất đi một phần nào đó làn da nõn nà của bạn. Và triệt lông tại spa đang là giải pháp được rất nhiều bạn lựa chọn. Vì thế, hôm nay Tâm Sự Phụ Nữ sẽ mách nhỏ đến bạn Top spa triệt lông uy tín để bạn tham khảo nhé!.

Có nên lựa chọn phương pháp triệt lông tại spa?

Thông thường những vùng dưới cánh tay, vùng chân, vùng tay là những nơi xuất hiện nhiều Vi-ô-lông nhất. Tưởng đơn giản nhưng những vị khách này lại ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Nó khiến bạn cảm thấy mặc cảm, e ngại khi diện những trang phục gợi cảm.

Những lúc này chị em thường sử dụng dao nhiếp, hoặc các miếng dán triệt lông có bán trên thị trường. Nhưng đó chỉ là những phương pháp tạm thời, chỉ nhổ đi bề mặt phía trên chứ không thể triệt tận gốc, vì thế sau 1 – 2 tuần lông lại mọc lên như cũ.

Top spa triệt lông "TỐT NHẤT" mà bạn không nên bỏ qua 1
Triệt lông tại nhà chỉ là giải pháp tạm thời

Nhưng các phương pháp triệt lông tại spa, bằng công nghệ hiện đại loại bỏ tận gốc chân lông, triệt lông vĩnh viễn, đồng thời se khít lỗ chân lông, làm mịn vùng da mới triệt lông, cũng như không gây ra các tổn thương đến vùng da xung quanh. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần lựa chọn đúng spa uy tín hoặc tham khảo các địa chỉ thuộc Top spa triệt lông tại Tp.HCM được nhiều chị em yêu thích ở phần dưới nhé.

Bỏ túi top spa triệt lông uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn

1. Hùng Phương Skincare & Clinic

Nếu chưa tìm ra được địa chỉ triệt lông ưng ý thì Hùng Phương Skincare & Clinic chính là địa chỉ mà bạn nên đến ngay và luôn. Với những công nghệ mới nhất về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, tại đây sẽ giúp bạn không chỉ triệt lông không đau. Mà còn nhanh chóng theo liệu trình khoa học nhất. Và đặc biệt là mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng.

Top spa triệt lông "TỐT NHẤT" mà bạn không nên bỏ qua 2
Hùng Phương Skincare & Clinic – Top spa triệt lông uy tín

2. BEU Hồng Phước SPA & Academy

Một địa chỉ cũng nằm trong top spa triệt lông không đau tại Tp.HCM. Đó chính là BEU Hồng Phương Spa. Nằm tại Phú Nhuận, địa chỉ này cũng trở nên thân quen với nhiều chị em. Không chỉ sở hữu công nghệ không đau mà sau khi thực hiện bạn sẽ có cảm nhận làn da mịn màng.

3. Viện thẩm mỹ Diva Spa

Một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và thực hiện đa dạng dịch vụ đó chính là Diva Spa. Công nghệ triệt lông sử dụng tại đây đảm bảo không đau cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được hiệu quả chỉ sau một liệu trình thực hiện mà không cần phải đi lại nhiều lần. Công nghệ không đau và vĩnh viễn đã giúp nhiều khách hàng lựa chọn địa chỉ này để triệt lông ở nhiều vùng trên cơ thể.

Top spa triệt lông "TỐT NHẤT" mà bạn không nên bỏ qua 3
Viện thẩm mỹ DIVA triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả

Với những phương pháp hiện đại, ứng dụng công nghệ triệt lông tiên tiến tại những địa chỉ thuộc top spa triệt lông uy tín mà Tâm Sự Phụ Nữ đã giới thiệu đến bạn sẽ giúp chị em sớm có lại sự tự tin khi diện những trang phục yêu thích nhé!