Thẩm mỹ viện DIVA Nha Trang – Trả lại nét thanh xuân cho làn da
21/12/2019

Làn da của bạn đang có những vết sẹo, thâm,… đây là điều khiến bạn bị ám ảnh, thiếu tự ti. Với quy trình điều trị sẹo hiện đại kết hợp hai công nghệ mới nhất hiện nay: CO2 Fractional và tiêm PRP – Thẩm mỹ viện DIVA SPA Nha Trang đang là địa chỉ dẫn đầu về điều trị sẹo hiệu quả giúp làn da của bạn láng mịn ngay sau một liệu trình.

Sẹo – nỗi ám ảnh cho làn da

Bạn đang cảm thấy thiếu tự tin vì làn da: Sẹo lâu năm, xuất hiện nhiều vết thâm; Sẹo thâm do mụn để lại; Sẹo thâm do di chứng bệnh thủy đậu;… Bạn đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi; tốn rất nhiều thời gian điều trị nhưng lại tái phát,…

Thẩm mỹ viện DIVA Nha Trang - Trả lại nét thanh xuân cho làn da 1
Sẹo luôn là nỗi ám ảnh cho làn da

Liệu bạn đã điều trị đúng phương pháp chưa ? Và bây giờ bạn muốn loại bỏ hết vết thâm, vết sẹo kia để làn da mình thêm mượt mà, láng mịn? Với công nghệ (CO2 Fractional kết hợp tiêm PRP) điều trị sẹo hiện đại đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện DIVA Nha Trang, mọi vấn đề kể trên đều không phải khiến bạn bận tâm, lo lắng.

Thẩm mỹ viện DIVA Nha Trang – Tái tạo làn da bị sẹo hiệu quả

Với quy trình điều trị sẹo hiện đại nhất, Viện thẩm mỹ DIVA Nha Trang đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao vì những ưu điểm vượt trội:

96% sẹo bị “đánh bay”

DIVA SPA Nha Trang điều trị sẹo kết hợp hai công nghệ tiên tiến đó là: Công nghệ CO2 Fractional và tiêm PRP nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Thẩm mỹ viện DIVA Nha Trang - Trả lại nét thanh xuân cho làn da 2
Thẩm mỹ viện DIVA Nha Trang giúp xóa sẹo hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Trong đó, công nghệ CO2 Fractional hoạt động theo cơ chế tác động nguồn năng lượng laser có bước sóng lên đến 10.600nm, tác động trực tiếp vào sẹo để hấp thụ nước, tại vị trí sẹo làm xẹp mô, xơ và “là” phẳng sẹo. Kết hợp với tiêm PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) – là chất tăng trưởng từ cơ thể giúp phần sẹo tái tạo và đc nuôi dưỡng tốt hơn từ sâu bên trong.

Da láng mịn ngay sau liệu trình

Cam kết cải thiện tình trạng da trông thấy, trở nên láng mịn, mượt mà hơn chỉ ngay sau một gói liệu trình điều trị.

Hiệu quả lâu bền, không tái sẹo

Với công nghệ CO2 Fractional và tiêm PRP những mô xơ, nước tạo thành sẹo lồi đều bị loại bỏ triệt để. Do đó, sẹo không có khả năng hình thành sau điều trị.

Thẩm mỹ viện DIVA Nha Trang - Trả lại nét thanh xuân cho làn da 3
Kết quả sau quá trình điều trị sẹo tại DIVA spa

Thời gian nhanh, không nghỉ dưỡng

Thông thường việc điều trị sẹo chỉ khoảng 3 – 5 lần và không cần nghỉ dưỡng, khách hàng vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Và chỉ sau 7 – 9 ngày kết thúc liệu trình điều trị là da đã có thể trở lại bình thường.

Với những ưu điểm vượt trội khi sử dụng công nghệ hiện đại nhất tại Thẩm mỹ viện DIVA Nha Trang, bạn sẽ có ngay một làn da như mong muốn, không còn tự ti mặc cảm như trước kia.

Đừng bỏ lỡ mọi cơ hội khiến da bạn được cải thiện khuyết điểm và đẹp hơn từng ngày. Đến ngay Viện thẩm mỹ DIVA Nha Trang để được tư vấn chi tiết về dịch vụ hoặc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 633 496, nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên viên Thẩm mỹ DIVA nhé!