Thẩm mỹ DIVA – Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng vượt trội
08/10/2019

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ spa uy tín không thể nào bỏ qua thẩm mỹ DIVA – Nơi đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp theo phương pháp an toàn nhất. Sau 5 năm hoạt động, DIVA spa đã dần khẳng định được thương hiệu và niềm tin của đông đảo khách hàng.

6 ưu điểm vượt trội chỉ có tại thẩm mỹ DIVA

Hiện nay, với sự phát triển ồ ạt của nhiều cơ sở spa, trung tâm thẩm mỹ, nhưng qua thời gian thẩm mỹ DIVA đã từng bước khẳng định được thương hiệu và ngày càng phát triển hơn với 26 chi nhánh phân bố rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vậy đâu là lý do để khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn DIVA spa là nơi “chọn mặt gửi vàng”?

Thứ nhất: Thực hiện nhiều dịch vụ làm đẹp “HOT”

Thẩm mỹ DIVA cung cấp rất nhiều dịch vụ làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu cthẩm mỹ của đông đảo khách hàng như: phun thêu chân mày, môi, giảm béo toàn thân, tắm trắng, chăm sóc da, .v.v..

6 ưu điểm vượt trội chỉ có tại thẩm mỹ DIVA
Thẩm mỹ DIVA spa cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp “HOT” nhất hiện nay

Thứ hai: Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Khi đến thẩm mỹ DIVA khách hàng sẽ không tránh khỏi những thắc mắc về kiến thức làm đẹp, về tay nghề của từng chuyên viên, kỹ thuật viên chăm sóc da. Nhưng khách hàng cứ yên tâm, hiện nay, các đội ngũ Bác sĩ, các chuyên viên, kỹ thuật viên tại Spa luôn được đào tạo kỹ năng nâng cao tay nghề hằng tháng một cách bài bản và chuyên môn cao.

Thứ ba: Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống thẩm mỹ DIVA luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến (như Hàn Quốc, Mỹ) giúp hạn chế tối đa những trường hợp xấu hay di chứng mà khách hàng không mong muốn. Với mục tiêu là hiệu quả và an toàn, mỗi khách hàng có những đặc trưng về da riêng, các kỹ thuật viên sẽ áp dụng một liệu trình khác nhau phù hợp với từng loại da để đem đến một kết quả như mong đợi của khách và làm cho khách hài lòng, tin tưởng dịch vụ tại Spa.

Được làm đẹp với nhiều trang thiết bị hiện đại tại DIVA spa
Được làm đẹp với nhiều trang thiết bị hiện đại

Thứ tư: Chế độ chăm sóc chu đáo

Ngoài ra sau mỗi liệu trình điều trị, kỹ thuật viên tại Spa luôn hướng dẫn khách hàng từng bước chăm sóc da cụ thể tại nhà, vừa có thể tiết kiệm được chi phí vừa có thể linh động được thời gian.

Thứ năm: Chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, Viện thẩm mỹ Diva Spa còn thực hiện những chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng có thể yên tâm mà làm đẹp.

Thứ sáu: Làm đẹp ở nhiều cơ sở trên khắp miền nam

Với 26 cơ sở phân bố tại: Đà Lạt, Đồng Nai, Bình Dương, Tp. HCM, Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang, Tây Ninh… giờ đây dù bạn đang sinh sống hay đi du lịch bất kỳ nơi nào đều có thể trải nghiệm được địch vụ làm đẹp tại chuỗi hệ thống thẩm mỹ DIVA. Để biết rõ nhất địa chỉ thẩm mỹ DIVA gần bạn nhất, chị em chỉ cần gọi đến số hotline 1900 63 34 96 sẽ được tư vấn viên hướng dẫn cụ thể.

Bằng tất cả những thế mạnh của mình về trình độ chuyên môn, trang thiết bị, công nghệ hiện đại và không gian spa thoáng mát, sạch sẽ… chính là các yếu tố quan trọng giúp thẩm mỹ DIVA dần khẳng định thương hiêu của mình bay xa và vững chắc hơn trong lòng khách hàng.