Tham khảo bảng giá DIVA spa mới nhất 2019
21/12/2019

Trước khi quyết định làm đẹp, nhiều phái nữ không chỉ thắc mắc việc tìm một địa điểm uy tín về chất lượng, mà vấn đề giá thành cũng được quan tâm không kém. Nhiều khách hàng cảm thấy e ngại khi bản thân muốn làm đẹp nhưng lại sợ chi phí quá cao. Hôm nay, Tâm Sự Phụ Nữ sẽ cùng bạn tham khảo bảng giá DIVA spa để khách hàng không phải lo ngại nhiều về vấn đề này nữa nhé!

Cái tên DIVA SPA ngày nay đang được chị em “săn đón” khá nhiều bởi nơi đây có vô vàn dịch vụ làm đẹp, đến đây khách hàng sẽ được hỗ trợ can thiệp bằng những liệu trình chăm sóc sắc đẹp từ đơn giản đến chuyên sâu. Vậy DIVA SPA có các dịch vụ gì? Chất lượng dịch vụ có được đảm bảo? Bảng giá Diva Spa như thế nào?

DIVA SPA – dịch vụ ngày càng đa dạng

Đến với DIVA SPA bạn sẽ được cung cấp dịch vụ đa dạng, giúp bạn khắc phục khuyết điểm trên cơ thể, níu giữ nét đẹp thời thanh xuân:

+ Dịch vụ điều trị da: Mụn – Nám – Tàn nhang – Rỗ – Sẹo.

+ Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ: Phun mày – Phun môi.

+ Dịch vụ chăm sóc da: Vi kim tảo biển – Bắn sáng HA – Tắm trắng phi thuyền –Triệt lông Diode Laser – Phủ bóng Nano – Giảm mỡ Lipo Theramax Plus. 

Tham khảo bảng giá DIVA spa mới nhất 2019 1
DIVA spa cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng cao

Với bất kỳ loại dịch vụ nào, bạn cũng nhận được liệu trình phù hợp và tiên tiến nhất. Quy trình thẩm mỹ được thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế đưa ra.

Công nghệ, chất lượng tiên phong dẫn đầu

Tất cả những máy móc, trang thiết bị được sử dụng tại DIVA đều được nhập khẩu từ những nước nổi tiếng hàng đầu về thẩm mỹ như: Mỹ, Hàn Quốc. Giúp hạn chế tối đa những trường hợp xấu, hay di chứng của thẩm mỹ đem lại.

Một số công nghệ nổi bật được sử dụng tại DIVA SPA: Laser Alphatech, Laser CO2 Fractional,…Đồng thời, để khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín, bền vững, DIVA SPA cũng thực hiện những chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Tham khảo bảng giá DIVA spa mới nhất 2019 2
Bảng giá DIVA spa đã được niêm yết về các dịch vụ làm đẹp

Bảng giá Diva Spa luôn khiến khách hàng hài lòng

Đến với DIVA SPA, khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Viện thẩm mỹ DIVA SPA đã định hướng phát triển thành chuỗi Viện thẩm mỹ lớn nhất cả nước cả về quy mô và chất lượng dịch vụ. DIVA SPA luôn hướng đến dịch vụ làm đẹp thân thiện cho tất cả chị em, vì vậy bảng giá Diva Spa sẽ đảm bảo vừa phải với túi tiền, với điều kiện sống tại địa phương mà bạn đang sinh sống.

Thông tin bảng giá của DIVA SPA, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên chia sẻ chi tiết ngay khi bạn đến. Vì thế, để biết rõ liệu trình làm đẹp và bảng giá chi tiết, cách tốt nhất là nên đến trực tiếp cơ sở DIVA SPA để được hỗ trợ tư vấn. Hiện tại DIVA SPA đang phủ sóng khắp các tỉnh thành nên bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 63 34 96 để biết địa chỉ gần nhất với bạn.