Note ngay cách làm đẹp lông mày cho nam
11/01/2020

Mặc dù việc chỉnh sửa lông mày cho nam đến nay vẫn chưa phổ biến nhưng không ít chàng đã tự tin thực hiện để có khuôn mặt thật cá tính và thần thái. Bài viết dưới đây Tâm sự phụ nữ sẽ bật mí với bạn về cách làm đẹp lông mày cho nam mà nhiều hotboy đã làm nhé!

2 cách làm đẹp lông mày cho nam cơ bản nhất

Đối với nam giới, lông mày không chỉ là điểm nhấn thu hút phái nữ mà còn thể hiện tính cách. Nhân tướng học cho rằng nam giới có lông mày đẹp, dày dặn và rõ nét thường là người có chí khí mạnh mẽ và dễ thành công trong sự nghiệp. Vì thế nên tìm cách làm đẹp lông mày cho nam là chủ đề rất đáng quan tâm.

Note ngay cách làm đẹp lông mày cho nam  1
Tìm cách làm đẹp lông mày cho nam để khuôn mặt thật ấn tượng

Cách thứ 1: Sửa lông mày cho nam tại nhà

Các chàng có thể tự cạo tỉa lông mày ngay tại nhà theo các bước:

– Bước 1: Làm sạch chân mày bằng nước ấm. Sử dụng nước ấm để giúp các nang lông giãn nở, lỗ chân lông được làm sạch, sợi lông trở nên mềm mại hơn. Cũng chính việc làm này sẽ giúp giảm cảm giác rát hay khó chịu khi tỉa chân mày.

– Bước 2: Định hình dáng chân mày đẹp

Nam giới chỉ cần giữ nguyên dáng mày và thu vén bớt những sợi mọc dài ở phía ngoài là được.

– Bước 3: Thực hiện tỉa lông mày

Dùng 1 chiếc lược nhỏ chải ngược lên phía trên. Với sợi lông mày quá dài hãy tỉa đi 1 chút. Tiếp đó, hãy để chiếc lược nhỏ đè ngang lên lông mày 1 góc khoảng 45 độ, dùng kéo cắt ngắn những sợi chân mày chĩa ra ngoài. Nếu lông mày mọc theo kiểu “bắc cầu” hãy dùng nhíp nhổ, dao cạo hoặc kéo để cắt tỉa cho gọn gàng.

Note ngay cách làm đẹp lông mày cho nam  2
Cắt tỉa chân mày gọn gàng, chuẩn nét

Cách thứ 2: Chỉnh sửa chân mày bằng công nghệ hiện đại

Cách làm đẹp lông mày cho nam tại nhà xem ra khó khả thi vì các chàng hầu hết đều vụng về trong việc chải chuốt, tỉ mẩn, không như phụ nữ. Hơn nữa, không phải ai cũng có thời gian để tỉa tót cho đôi lông mày. Vì thế, khi muốn chỉnh trang hàng chân mày các chàng đều tìm đến cà salon và các trung tâm thẩm mỹ có những kỹ thuật phun xăm công nghệ hiện đại để tỉa tót và tạo dáng chuẩn cho hàng chân mày của mình.

Note ngay cách làm đẹp lông mày cho nam  3
Thẩm mỹ hàng chân mày cho nam bằng công nghệ phun xăm hiện đại

Phải thừa nhận rằng, các công nghệ phun xăm chân mày công nghệ hiện đại giúp khuôn mặt của các chàng trở nên lôi cuốn và cá tính hơn hẳn. Cùng với đó đường nét và kiểu dáng chân mày chuẩn vẻ đẹp hiện đại, màu mực tự nhiên, không hề có cảm giác quá chải chuốt hay điệu đà.

Quy trình phun mày đạt chuẩn 6 bước tại Viện Thẩm mỹ Diva sẽ mang đến cho bạn đôi chân mày thật hoàn hảo với khuôn mặt của mình. Tùy vào dịch vụ phun mày lựa chọn các chuyên gia sẽ tư vấn quy trình chi tiết để bạn được biết và sẵn sàng cho lần “lột xác” này.

Tất cả những cách làm đẹp lông mày cho nam này bạn có thể tìm đến spa, salon thực hiện hoặc chính mình tự làm đẹp tại nhà. Quan trọng là chàng phải thật chú tâm để khi chỉnh sửa hàng chân mày cho thật chỉn chu, hoàn hảo nhé!