Những mẹo làm đẹp quần áo để là con gái phải biết
13/02/2020

Hầu hết các bạn gái đều muốn biết các mẹo làm đẹp quần áo để xử lý kịp thời các vấn đề rắc rối liên quan đến quần áo, phụ kiện. Hay chỉ đơn giản là phối đồ cũng như “hô biến” chiếc quần áo giá rẻ trông như thời trang hàng hiệu giúp bạn thật tự tin và tính và ấn tượng khi xuống phố. Cùng Tâm sự phụ nữ tìm hiểu nhé!

Không giặt bằng máy quá nhiều

Tại sao lại không giặt quần áo bằng máy giặt quá nhiều? Nếu bạn muốn giữ quần áo sạch sẽ, việc mang chúng đi giặt sẽ không phải là sự lựa chọn duy nhất đâu. Bởi lẽ việc giặt nhiều sẽ khiến chất vải bị xuống cấp, nhanh bạc màu và cũ rất nhanh. Nếu đồ của bạn bị dính vết bẩn, hãy dùng bàn chải cũ nhẹ nhàng làm sạch, nhất là những món đồ mỏng thì tốt nhất nên giặt tay để đảm bảo “nguyên vẹn” nàng nhé.

Những mẹo làm đẹp quần áo để là con gái phải biết 1
Những mẹo làm đẹp quần áo để là con gái phải biết để thật tự tin với những món đồ mình mang trên người

Khử mùi hôi áo quần

Nếu đồ bạn có mùi, mẹo làm đẹp quần áo đó là hãy treo nó trước tủ lạnh qua đêm. Đây là bí quyết vô cùng hiệu quả, vì nhiệt độ thấp sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi.

Cứu cánh những vết rách bằng việc khâu vá

Chiếc quần của bạn không may bị vướng vào đâu đó và bị thủng? Hãy sáng tạo với sự chắp vá độc đáo và quyến rũ cùng quần jeans trước khi bỏ đi. Bạn có thể sử dụng những mảnh vài nhỏ làm thành các bản vá và sau đó thêu chỉ xung quanh. Có thể học trên youtube cách thêu đơn giản “chữa cháy” cho những vết rách trên quần áo để tự tin hơn nhé.

Những mẹo làm đẹp quần áo để là con gái phải biết 2
Sáng tạo với những vết rách tại sao không?

Điều chỉnh nhiệt độ với từng loại vải khác nhau

Không phải chất liệu vải nào bạn cũng sẽ ủi với cách thức và nhiệt độ giống nhau. Vì không biết điều này nên nhiều lần chúng ta vô ý làm cháy những chiếc áo váy mình yêu thích. Các nàng nên note ngay lại mẹo làm đẹp quần áo này để ngay cả việc ủi đồ cũng thật chỉn chu. Tùy vào từng chất liệu vải, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp như sau:

– Đối với vải lanh: điều chỉnh nhiệt độ đến 240 độ C.

– Đối với vải bông: điều chỉnh nhiệt độ đến 204 độ C.

– Đối với vải tơ nhân tạo: điều chỉnh nhiệt độ đến 190 độ C.

– Đối với vải len và lụa: điều chỉnh nhiệt độ đến 148 độ C.

– Đối với vải sợi Acrylic, vải bóng và nilon: điều chỉnh nhiệt độ đến 135 độ C

Những mẹo làm đẹp quần áo để là con gái phải biết3
Chỉnh nhiệt độ ủi đúng độ để không làm hỏng, cháy áo quần nàng nhé!

Ngoài nhưng mẹo làm đẹp quần áo, chị em còn nên biết cách chăm sóc bản thân, dưỡng da thường xuyên để có ngoại hình luôn chỉn chu và thu hút. Và nếu da bạn có những khuyết điểm thì đến ngay Thẩm mỹ Viện Diva để được “giải cứu” kịp thời nhé.

Những mẹo làm đẹp quần áo này thật tuyệt vời phải không nào. Chỉ cần một vài nốt nhạc nàng đã có thể tự tin mặc đẹp và sang trọng hơn khi xuống phố mà không cần phải tốn nhiều tiền mua sắm. Đọc các bài viết trong chuyên mục Mẹo hay nếu muốn trở thành cô nàng “biết tuốt” các cô gái nhé!