Những bí quyết làm đẹp kỳ lạ nhất – Tin tức đó đây
08/01/2020

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá những bí quyết làm đẹp kỳ lạ nhất trên thế giới. Nghe có vẻ thật thú vị phải không nào, hãy cùng đón đọc nội dung bài viết để tìm hiểu xem các công thức làm đẹp kỳ lạ đó thực hiện nhe thế nào và nó có hiệu quả gì nhé!

Những bí quyết làm đẹp kỳ lạ độc nhất vô nhị thời xưa

Nhuộm răng đen

Ai cũng biết đường có thể gây tác hại lớn cho răng. Vào thế kỷ 18, chỉ những gia đình giàu có mới có thể mua các sản phẩm có đường như mứt và kẹo. Vì vậy, mọi người bắt đầu cố tình nhuộm răng đen để chứng tỏ rằng họ có khả năng mua được đường. Nghe có vẻ thật buồn cười nhưng hình ảnh những người phụ nữ răng đen chúng ta vẫn thường thấy trong những hình ảnh xưa.

Loại bỏ xương sườn để vòng eo thật nhỏ gọn

Vòng eo con kiến là niềm ao ước của các chị em, chính vì thế nên để sở hữu được vòng eo tuyệt vời này, trong thời Victoria nhiều người thường làm cho vòng eo nhỏ hơn bằng cách mặc áo nịt ngực. Một số người tìm đến giải pháp cực đoan như loại bỏ một số xương sườn của chính mình chỉ để vòng eo thật quyến rũ.

Gót chân sen của người phụ nữ Trung Hoa

Ở Trung Quốc có một bí quyết làm đẹp kỳ lạ đó là bó gót chân bằng cách khá khắt nghiệt. Việc bó chân bắt đầu vào thế kỷ thứ 10 khi Hoàng đế Lý Dục yêu cầu vũ nữ Yểu Nương bó chân theo hình dạng mặt trăng và nhảy múa bằng ngón chân. Hoàng đế rất thích thú và sau đó các vũ nữ khác bắt đầu làm điều tương tự để cố gắng thu hút sự chú ý của Hoàng đế. Không lâu sau tục bó chân này trở nên phổ biến ở Trung Quốc đến thế kỷ 19, 40-50% phụ nữ bó chân. Trong khi với giới thượng lưu, con số này là gần 100%. Đây quả là một trong những tiêu chuẩn làm đẹp nghe có vẻ “kì dị” phải không nào.

Những bí quyết làm đẹp kỳ lạ nhất - Tin tức đó đây 2
Bó gót chân là một trong những phong tục kỳ lạ nhất trên thế giới

Tắm bùn phân cá sấu

Có nhiều người tin rằng bùn có thể trị liệu và thư giãn da, khớp và cơ bắp, nhưng người Hy Lạp và La Mã cổ đại còn cực đoan hơn. Họ tin rằng chất thải của một số động vật có một số đặc tính chống lão hóa và hỗn hợp của bùn và phân cá sấu là một trong những phương pháp điều trị phổ biến nhất thời đó.

Những bí quyết làm đẹp kỳ lạ nhất - Tin tức đó đây 3
Tắm bùn với phân cá sấu được cho rằng là có hiệu quả làm đẹp tuyệt vời

Có lẽ các bí quyết làm đẹp kỳ lạ trên đã không còn phù hợp với thời đại của chúng ta. Ngày nay, để làm đẹp ngoại hình hầu hết chị em phụ nữ đều tìm đến các Thẩm mỹ viện, spa để được chỉnh sửa các khuyết điểm, chăm sóc làn da để luôn giữ được nét tươi trẻ. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp như hiện nay, bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin tại những địa chỉ uy tín như Thẩm mỹ viện Diva.

Những bí quyết làm đẹp kỳ lạ trên đây quả thật thú vị, nếu muốn bạn có thể thử áp dụng để xem cơ thể của mình có thích ứng hay không. Cùng theo dõi chuyên trang Tâm sự phụ nữ thường xuyên để cập nhật đa dạng các bí quyết làm đẹp nàng nhé!