Mái ấm Tín Thác – Nơi nhân đầy tình yêu thương với trẻ em mồ côi
01/11/2019

Với mong muốn mang tình yêu thương khóa lấp đi những mất mát của các bé mồ côi. Ngày 19/9, Viện thẩm mỹ DIVA tiếp tục hành trình thiện nguyện “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” tại Mái ấm Tín Thác, xã Lộc Thạnh (thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Mái ấm Tín Thác – Ngôi nhà chung của các bé mồ côi

Mỗi một đứa trẻ khi sinh ra đều có quyền được nuôi dưỡng trong tình yêu thương và đùm bọc của cha mẹ, ông bà. Nhưng với những em bé mồ côi thì cái quyền cơ bản đó dường như thật quá xa vời với các em.

May mắn thay các trẻ em mồ côi vẫn có được cho mình một gia đình chung ở những mái ấm tình thương, nơi các em được chăm sóc, yêu thương bởi những tấm lòng cao cả. Được thành lập năm 2009, Mái ấm Thác Tín đã trở thành ngôi nhà chung của 109 em nhỏ từ 2 tháng đến 10 tuổi. Trong đó, có 6 em bị khuyết tật, 40 em được gửi vào các trường nội trú để theo học các lớp tiểu học.

Mái ấm Tín Thác - Nơi nhân đầy tình yêu thương với trẻ em mồ côi 1
Các bé tại mái ấm Tín Thác còn rất nhỏ, rất hồn nhiên

Những đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi khi mới vài ngày tuổi, có bé được quấn sơ sài trong quần áo cũ hoặc trong túi ni-lông, chậu nhựa, thùng giấy… bỏ bên vệ đường, trong lùm cây, trước cổng bệnh viện. Các bé thiếu sữa mẹ nên sức đề kháng khá yếu, thường xuyên đau ốm và chậm nói.

Mái ấm Tín Thác - Nơi nhân đầy tình yêu thương với trẻ em mồ côi 2
Các bé bị dị tật bẩm sinh khi vừa mới sinh ra.

Nhìn những em bé ngây thơ, hồn nhiên chơi đùa, cười nói chạy quanh sân có thể thấy được tuy số phận sinh ra các em không được may mắn như nhiều trẻ em khác, nhưng các bé vẫn không cảm thấy cô độc vì ở đây dưới mái nhà Tín Thác này các con vẫn được yêu thương và được hy vọng về một tương lai tươi đẹp phía trước.

Viện thẩm mỹ DIVA phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”

Với mong muốn được chia sẻ một phần nào để giúp các bé mồ côi tại Mái ấm Tín Thác, Viện Thẩm Mỹ DIVA đã thực hiện chiến thiện nguyện đến thăm cũng như trao những món quà nhỏ đến với các em ở đây. Dường như những giờ phút được chơi đùa với các bé, được âu yếm các con trong vòng tay đã mang đến những cảm xúc khó tả cho tất cả đội ngũ nhân viên của DIVA group.

Mái ấm Tín Thác - Nơi nhân đầy tình yêu thương với trẻ em mồ côi 3
Đoàn thiện nguyện DIVA Group đến thăm và trao quà cho các em nhỏ tại mái ấm Tín Thác.

Sơ Hường – đại diện mái ấm Tín Thác đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên DIVA Group đã dành thời gian đến chia sẻ cũng như tiếp thêm động lực để các em vững tin hơn trong cuộc sống. 

Mái ấm Tín Thác - Nơi nhân đầy tình yêu thương với trẻ em mồ côi 4
Hy vọng các em sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ để có cuộc sống

Xuất phát từ giá trị cốt lõi Tâm, Tín, Trí, Nhân Viện thẩm mỹ DIVA luôn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội thông qua các hoạt động thiết thực như: tặng quà cho trẻ em mồ côi ở tỉnh Long An, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lụt. 

“Cuộc sống này không cho ai tất cả, cũng như không lấy của ai tất cả”. Vì thế Viện thẩm mỹ DIVA cũng như Tâm Sự Phụ Nữ mong muốn rằng chúng ta sẽ cùng nhau sẽ chia những gì mình có để giúp cho các bé mồ côi tiếp thêm động lực để có một tương lai tươi sáng hơn.

Mọi sự đóng góp của các mạnh thường quân xin gửi về: Sơ Hường – Số điện thoại: 097549831. Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ Diva – Liên hệ bà Đinh Thị Thu Hà- SĐT: 0815771379