DIVA spa Bến Tre – lý do bạn không thể bỏ qua địa chỉ làm đẹp này
12/10/2019

Với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ, DIVA Spa đã xây dựng nên nhiều cơ sở khác nhau nhằm mang đến vẻ đẹp cho phái nữ song hành là những công nghệ hiện đại. Và DIVA spa Bến Tre tại: 281A Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre đang là địa chỉ được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích tại xứ dừa này.

Tại sao DIVA Spa Kiên Giang là nơi lý tưởng để phái nữ tin tưởng làm đẹp?

1/ Công nghệ mới, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Đến với DIVA Spa Bến Tre bạn sẽ làm đẹp bằng những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến với một hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ.

DIVA spa Bến Tre trang bị những công nghệ mới, hiện đại
DIVA spa Bến Tre trang bị những công nghệ mới, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.

Nơi đây còn quy tụ nhiều thạc sĩ, bác sĩ và chuyên viên về da. Hơn 200 kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện liệu trình làm đẹp. Đội ngũ chuyên viên vững chuyên môn, kỹ năng thành thạo, mắt thẩm mỹ và đôi bàn tay khéo léo… có thể giúp chị em hài lòng về kết quả.

2/ Không gian làm đẹp hiện đại, sạch sẽ

Hệ thống làm đẹp được xây dựng theo mô hình viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất đồng bộ, sang trọng, rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh… nhằm mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho mọi người.

 DIVA spa có không gian làm đẹp hiện đại, sạch sẽ .
DIVA spa có không gian làm đẹp hiện đại, sạch sẽ .

3/ Nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chi phí hợp lý

Tại Diva Spa Bến Tre, các dịch vụ làm đẹp đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định ban hành ra. Những điều băn khoăn và mong muốn của chị em sẽ được giải quyết, đáp ứng nhanh nhất.

Dịch vụ giảm mỡ an toàn bằng công nghệ laser hiện đại.
Dịch vụ giảm mỡ an toàn bằng công nghệ laser hiện đại.

DIVA Spa luôn muốn khẳng định chất lượng dịch vụ và đặt quyền cho khách hàng lên hàng đầu nên đã triển khai rất nhiều ưu đãi như chế độ bảo hành dịch vụ, chi phí làm đẹp phù hợp với mức thu nhập tại địa phương, không phân khúc khách hàng cũng như không phát sinh chi phí trong suốt quá trình trị liệu, … nhằm giúp mọi người tin tưởng và yên tâm hơn khi làm đẹp.

Với 3 yếu tố trên bạn đã đủ tin tưởng chọn DIVA Spa Bến Tre là nơi lý tưởng để làm đẹp chưa? Người ta bảo “tai nghe không bằng mắt thấy”, thay vì bạn ngồi ở nhà đọc tin tức, phân vân chi bằng bạn hãy đến ngay DIVA spa để được tận mắt khám phá, được tư vấn miễn phí cách làm đẹp phù hợp với nhu cầu của mỗi người.