Cách làm đẹp sau sinh bằng rượu gừng nghệ xua tan nỗi lo nám, rạn da
07/02/2020

Chắc hẳn những cô gái thời hiện đại như chúng ta sẽ thắc mắc rằng cách làm đẹp sau sinh bằng rượu gừng nghệ dân gian tại sao lại thường được áp dụng đến như vậy. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình để thật tự tin khi áp dụng. Cùng Tâm sự phụ nữ đón đọc bài viết sau nhé!

Xua tan nỗi lo da xấu xí bằng cách làm đẹp sau sinh bằng rượu gừng nghệ

Tại sao sau sinh là cơ hội vàng để bạn làm đẹp?

Làn da phụ nữ sau sinh sẽ trải qua quá trình mà người ta thường ví như con cua lột xác. Lúc này cơ thể phụ nữ sẽ thay máu, thay da đổi thịt, đó cũng là lý do mà các chị em sau sinh da dẻ đẹp hơn hẳn so với bình thường và dân gian có câu “gái một con trông mòn con mắt”. Và không chỉ gái một con, hai con, hay ba bốn con thì mỗi lần sinh nở đều thay máu và thay da như nhau, nếu chị em biết biết tận dụng thời gian này để làm đẹp.

Kết quả hình ảnh cho Cách làm đẹp sau sinh bằng rượu gừng nghệ
Chỉ với những nguyên liệu rẻ tiền chị em đã có ngay “mỹ phẩm” làm đẹp vô cùng hữu hiệu

Cách làm đẹp sau sinh bằng rượu gừng nghệ được nhiều chị em trung thành lựa chọn. Phương pháp dân gian này được ví như là “bài thuốc vàng” cùng “cơ hội vàng” để chị em có thể cải thiện khuyết điểm trên làn da của mình. Tuy nhiên phải làm đúng cách, đúng bài thuốc thì mới có được hiệu quả.

Cách làm thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các chị em nên mua một bình thủy tinh to, tối thiểu là bình 20 lít. Sau đó mua thật nhiều củ gừng già, củ nghệ già và hạt gấc, có thêm hạt gấc da mới đẹp mỡ màng được. Tỉ lệ là 1-1-1, tức là 1 gừng 1 nghệ 1 hạt gấc.

Kết quả hình ảnh cho Cách làm đẹp sau sinh bằng rượu gừng nghệ
Thực hiện theo đúng công thức

Bước 2: Rửa thật sạch gừng và nghệ, phải để nguyên vỏ, khi rửa nên ngâm nước nửa ngày cho đất bám ở củ gừng, nghệ bở hết ra vì đất bám ở các khe khá chặt.

Bước 3: Đem đập nát hoặc giã nhuyễn gừng và nghệ, càng nhuyễn càng tốt.

Còn hạt gấc đem rang cho thơm rồi cũng đập dập ra. Trộn tất cả gừng, nghệ và hạt gấc lại với nhau, cho vào hũ thủy tinh, cho đầy hũ rồi tưới rượu gạo vào.

Một hũ thủy tinh 20 lít cần 6 lít rượu sẽ đầy được hũ này.

Bước 4: Sau đó đem cất hũ này ở chỗ tối hoặc ở quê thì đem hạ thổ, tối thiểu 3 tháng 10 ngày (100 ngày) thì đem ra dùng được. Tuy nhiên, nếu ngâm càng lâu sẽ càng hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho Cách làm đẹp sau sinh bằng rượu gừng nghệ
Không chỉ làm da đẹp hơn, rượu gừng nghệ còn giúp bạn cải thiện body sồ sề sau khi sinh nở

Cách làm đẹp sau sinh bằng rượu gừng nghệ được chia sẻ trên đây tuy không tốn kém về tiền bạc nhưng lại tốn công sức và cần kiên trì thực hiện thì mới có được hiệu quả. Vậy nên, nếu bạn muốn chọn giải pháp cải thiện sắc đẹp sau sinh nhanh hơn thì có thể đến những địa chỉ uy tín như Thẩm mỹ viện Diva Spa. Địa chỉ làm đẹp này có chi nhánh ở khắp các tỉnh thành nên bạn có thể yên tâm về uy tín, chất lượng và cũng rất thuận tiện trong việc tìm kiếm.

Cách làm đẹp sau sinh bằng rượu gừng nghệ sẽ mang đến cho bạn hiệu quả không ngờ không chỉ cho làn da mà cả sức khỏe sau sinh. Tuy các phương pháp tự nhiên này mất thời gian và khá kỳ công nhưng nếu giúp bạn giải quyết các vấn đề nám da, tàn nhang, rạn da thì cũng đáng phải không nào.