Xemesis lần đầu lên tiếng về tin đồn trục trặc hôn nhân với Xoài Non: “Sự thật là…?”
01/06/2024

Mới đây, những tin đồn về trục trặc hôn nhân giữa Xemesis và Xoài Non đã thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân mạng. Giữa “cơn bão” ấy, Xemesis đã có động thái đầu tiên lên tiếng về loạt ồn ào này.

Gần đây, mạng xã hội rộ lên thông tin, Xoài Non (Phạm Trang, sinh năm 2002) và Xemesis (Nghiêm Hiếu, sinh năm 1989) trục trặc hôn nhân. Bởi lẽ cả hai không còn tương tác nhiều với nhau trên mạng lẫn ngoài đời thực như trước. Không những thế, các dấu hiệu khác thường từ phía Xoài Non khiến netizen đặt ra không ít nghi vấn về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi. 

Đáng chú ý, nhiều dân tình còn soi ra một số nền tảng mạng xã hội của Xoài Non như fanpage, Threads,… không follow ông xã streamer. Mặc dù đây đều là những trang mà Xoài Non vẫn thường xuyên hoạt động và cập nhập nhưng lại không hề theo dõi hay liên quan đến Xemesis. Điều này càng khiến dân tình càng củng cố thêm nghi vấn cặp đôi có vấn đề “cơm không lành, canh không ngọt”. 

Tuy nhiên, sau loạt tin đồn xoay quanh cuộc sống hôn nhân của cả hai, Xemesis lần đầu trực tiếp lên tiếng về việc bị vợ bỏ theo dõi. Theo đó, nam streamer khẳng định từ trước đến nay các trang mạng xã hội của Xoài Non chưa từng follow nên không có chuyện nhấn nút hủy follow. 

Xemesis lần đầu lên tiếng về việc trục trặc hôn nhân với Xoài Non

Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn đặt ra rất nhiều thắc mắc về sự khác lạ của Xoài Non gần đây như: Check-in một mình ở chung cư thay vì biệt thự chung của cả hai, luôn xuất hiện một mình,… còn Xemesis vẫn im lặng và không đưa ra bất kỳ lời giải đáp nào. 

Trước đó, tin đồn trục trặc hôn nhân của cặp đôi bắt đầu từ khi dân tình phát hiện Xemesis không follow Xoài Non trên Instagram. Mặc dù anh chàng đã nhanh chóng ấn theo dõi vợ ngay sau đó nhưng dưới suy luận của các “thám tử mạng”, họ vẫn đặt ra nhiều dấu hỏi về sự thay đổi của cả hai trong thời gian gần đây. 

Xoài Non và Xemesis kết hôn từ năm 2020, là một trong những cặp vợ chồng Việt được nhiều người yêu thích. Chênh lệch 13 tuổi nhưng cả hai được nhận xét “rất xứng đôi” khi người là streamer nổi tiếng, người là hotgirl sở hữu nhan sắc xinh đẹp vạn người mê. 

Xoài Non và Xemesis là một trong những cặp vợ chồng được rất nhiều người yêu thích
Xoài Non và Xemesis là một trong những cặp vợ chồng được rất nhiều người yêu thích

Không những thế, nhiều người còn ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân của Xoài Non và Xemesis vì sự giàu có, vui vẻ, luôn yêu thương nhau. Do đó, người hâm mộ mong rằng cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc cũng như không có bất cứ trục trặc nào xảy ra như lời đồn. 

Mặc dù đã lên tiếng, nhưng tin đồn về hôn nhân của Xemesis và Xoài Non vẫn thu hút sự chú ý của dư luận. Việc họ có thể hoàn toàn xoa dịu những nghi ngờ hay không còn phụ thuộc vào cách họ tương tác, chia sẻ trong thời gian tới.