Vy Oanh bất ngờ lộ diện sau thời gian dài “bốc hơi” khỏi mạng xã hội
22/05/2023

Hiếm hoi xuất hiện sau thời gian dài “biến mất” khỏi mạng xã hội, sự xuất hiện lần này nữ ca sĩ Vy Oanh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. 

Sau một thời gian dài biến mất khỏi mạng xã hội, Vy Oanh bất ngờ xuất hiện tại bữa tiệc của thôi nôi của con gái MC Vân Hugo. Nữ ca sĩ và các con được chồng hộ tống đến sự kiện. Khung ảnh có sự góp mặt của hai gia đình Vân Hugo – Vy Oanh đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Vy Oanh xuất hiện trong bữa tiệc của Vân Hugo đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng1
Vy Oanh xuất hiện trong bữa tiệc của Vân Hugo đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Đến tham dự buổi tiệc của gia đình bạn thân, Vy Oanh diện đầm màu hồng vô cùng nổi bật. Nữ ca sĩ cũng cho hai ái nữ diện trang phục “tone xuyệt tone” cùng mình. Có thể thấy, trong khung ảnh giọng ca Đồng Xanh vẫn giữ được trạng thái tươi tắn dù trải qua vô vàn sóng gió và vướng vào kiện tụng ồn ào. 

Từ giữa tháng 4/2023, Vy Oanh đã khóa toàn bộ mạng xã hội trên fanpage và Facebook cá nhân. Hiện netizen không thể tìm kiếm những tài khoản mạng xã hội nữ ca sĩ từng dùng trước đây. 

Vy Oanh vốn có quan hệ thân thiết với MC Vân Hugo cùng Phan Như Thảo. Cả 3 gia đình thường xuyên có những buổi tụ tập, tiệc tùng hay đi du lịch cùng nhau. Mặc dù đang trong giai đoạn ở ẩn, nhưng Vy Oanh vẫn không vắng mặt tại buổi tiệc của gia đình bạn thân. 

Vy Oanh vốn có quan hệ thân thiết với MC Vân Hugo cùng Phan Như Thảo2
Vy Oanh vốn có quan hệ thân thiết với MC Vân Hugo cùng Phan Như Thảo
Cả 3 gia đình thường xuyên có những buổi tụ tập, tiệc tùng hay đi du lịch cùng nhau3
Cả 3 gia đình thường xuyên có những buổi tụ tập, tiệc tùng hay đi du lịch cùng nhau

Mặc dù tham gia sự kiện của gia đình bạn thân, nữ ca sĩ Vy Oanh hiện vẫn chưa có động thái nào trên mạng xã hội cũng như không có bất kỳ phát ngôn mới về những ồn ào vừa qua.