Vương Khải và Tống Thiến phủ nhận tin đồn sắp kết hôn
14/02/2023

Thông tin nam tài tử Vương Khải sắp kết hôn với Tống Thiến đã khiến công chúng đứng ngồi không yên. 

Vào dịp Valentine,
Vào dịp Valentine, xứ Trung rầm rộ tin nam tài tử Vương Khải sắp kết hôn với Tống Thiến

Vào đúng ngày Valentine, xứ Trung rầm rộ tin nam tài tử Vương Khải sắp kết hôn với một sao nữ trong giới showbiz. Theo lời úp úp mở mở của blogger, nam diễn viên Hướng gió mà đi cùng bạn gái sống rất kín tiếng và cực kỳ trân trọng mối quan hệ này. Họ không muốn chuyện tình cảm của mình bị chú ý quá nhiều nên cả hai chưa bao giờ có liên hệ gì với nhau trên mạng xã hội. Do đó, nếu cặp đôi công bố kết hôn sẽ khiến dân tình phải ngỡ ngàng đến bật ngửa.

Ngay lập tức, netizen xứ Trung đã khoang vùng và đưa Tống Thiến vào tầm ngắm đầu tiên. Bởi lẽ, ngày sinh của nữ diễn viên (02/02/1987) bất ngờ xuất hiện ở phần mở đầu trong video mừng ngày lễ Tình nhân của Vương Khải. Do đó, dân tình lại càng có cơ hội tin rằng suy đoán tài tử Vương Khải sắp kết hôn với Victoria là thông tin chính xác.

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin này lập tức được dân tình xứ Trung bàn luận rôm rả. Trước làn sóng của Cnet, phòng làm việc của Vương Khải và Tống Thiến đã ra văn bản chính thức phủ nhận tin đồn trên.

Vương Khải sinh năm 1982, nổi tiếng qua hàng loạt vai diễn trong Lang Nha Bảng, Hãy nhắm mắt khi anh đến, Kẻ ngụy trang,… Trong khi đó, Tống Thiến từng hoạt động trong nhóm nhạc f(x) với vai trò là trưởng nhóm. Sau khi trở về Trung Quốc, cô nàng hoạt động song song bên mảng phim ảnh, từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như Trạm kế tiếp là hạnh phúc, Huyễn Thành,…