Vũ Ngọc Anh xác nhận về chung một nhà với Cường Seven
17/06/2023

Thông tin Vũ Ngọc Anh sẽ về chung một nhà với Cường Seven, đã được nữ diễn viên chính thức xác nhận.

Trong một kiện vào tối 16/6, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh đã chính thức xác nhận thông tin sẽ lên xe hoa cùng với Cường Seven. Cô chia sẻ, sau hành trình 7 năm bên nhau, cả hai đã quyết định về chung một nhà. Đồng thời cô vô cùng hạnh phúc khi được thông báo tin vui này đến với tất cả mọi người. 

Vũ Ngọc Anh đã chính thức xác nhận thông tin sẽ lên xe hoa cùng với Cường Seven1
Vũ Ngọc Anh đã chính thức xác nhận thông tin sẽ lên xe hoa cùng với Cường Seven

Bên cạnh đó, Vũ Ngọc Anh còn hé lộ tháng 7 là thời điểm tổ chức hôn lễ. Nữ diễn viên hạnh phúc nói: “Đây là một hành trình dài của tụi em, 6 năm bên nhau và đã bước sang năm thứ 7. Không hiểu sao yêu Cường, cái gì em cũng dính số 7, cưới cũng tháng 7, nên em nghĩ đây là cái duyên, hi vọng sẽ được mọi người chúc phúc”. 

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh nên duyên qua dự án điện ảnh “Lôi Báo”. Cả hai tìm hiểu và bên nhau đến nay đã là năm thứ 7. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào và đám cưới sắp diễn ra.

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh nên duyên qua dự án điện ảnh "Lôi Báo"2
Cường Seven và Vũ Ngọc Anh nên duyên qua dự án điện ảnh “Lôi Báo” 

Nói về ngày trọng đại với nữ diễn viên, Cường Seven chia sẻ: “Đám cưới của tôi phải giống như một show diễn, tôi không thích đám cưới theo kiểu bình thường lên cắt bánh này nọ. Tôi muốn gia đình và bạn bè của mình có thể đến, “enjoy” không khí bữa tiệc với những tiết mục do chính tay tôi lên ý tưởng”. 

Trong ngày trọng đại, Cường Seven sẽ phát hành ca khúc Honey moon – bài hát dành riêng cho đám cưới và gửi tặng bạn đời của anh. Hãy cùng Tâm sự phụ nữ đón chờ hôn lễ hot nhất tháng 7 này nhé!