Viện Thẩm Mỹ DIVA Và Hành Trình Đánh Thức Vẻ Đẹp Việt
13/12/2023

7 năm xây dựng và phát triển, Viện thẩm mỹ DIVA đã khẳng định được vị thế của mình khi trở thành chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt. Thương hiệu luôn không ngừng cập nhật, ứng dụng các công nghệ, phương pháp làm đẹp tân tiến để nâng tầm nhan sắc cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Ra mắt phái đẹp lần đầu tiên vào tháng 07/2016 với diện mạo là một Spa nhỏ tại Bình Dương. Trải qua 7 năm xây dựng, phát triển, Viện thẩm mỹ DIVA đã từng bước khẳng định vị thế, sức mạnh của mình và nhanh chóng trở thành chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt. Thương hiệu cũng dần phủ sóng toàn quốc, chiếm lĩnh thị trường làm đẹp tại Việt Nam.

7 năm qua, để có thể giúp chị em hoàn thiện nhan sắc và nâng cao trải nghiệm dịch vụ, Viện thẩm mỹ DIVA đã liên tục đổi mới, nâng cấp từ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật cho đến công nghệ, phương pháp làm đẹp cũng như tay nghề y – bác sĩ, chuyên viên.

Viện thẩm mỹ DIVA là chuỗi hệ thống thẩm mỹ uy tín của phái đẹp Việt.

Được biết, thương hiệu không chỉ liên tiếp khai trương các chi nhánh mới với thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi ở các tỉnh thành phố lớn. Mà còn “thay đổi diện mạo” cho hàng loạt chi nhánh cũ, tân trang cơ sở hạ tầng, chuyển địa điểm đến các vị trí thuận tiện giao thông,… Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển, đồng thời, có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Viện thẩm mỹ DIVA cũng tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng xu hướng, công nghệ, phương pháp thẩm mỹ hiện đại, tân tiến hàng đầu thế giới vào quá trình làm đẹp, góp phần nâng cao hiệu quả thẩm mỹ và kiến tạo trọn vẹn nét đẹp Việt. 

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Viện thẩm mỹ DIVA đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, trở thành địa chỉ làm đẹp “vàng” được đông đảo chị em tin chọn. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đang có hơn 8 triệu lượt khách hàng. Nhiều người đẹp, diễn viên, celeb Việt như Cẩm Đan, Phương Quỳnh, Nysaki, Tường Vi, Minh Anh,… cũng đều là khách hàng thân thiết của thương hiệu.

Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ DIVA còn được khách hàng đánh giá cao về phong cách, thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo với tỷ lệ hài lòng lên đến 98% nhờ áp dụng văn hóa “Phục vụ từ trái tim”. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chủ động quan tâm, lắng nghe để tư vấn dịch vụ phù hợp với mong muốn khách hàng.

Theo tìm hiểu, hiện tại ngoài các phương pháp làm đẹp chính như phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da chuyên sâu, nâng cao,… Viện thẩm mỹ DIVA còn cung cấp hơn 100 dịch vụ thẩm mỹ khác như: Tắm trắng; triệt lông, xóa xăm,… với chi phí phải chăng. Hơn nữa, thương hiệu còn thường xuyên tổ chức chuyển giao công nghệ, phương pháp làm đẹp, các khóa đào tạo, nâng cao tay nghề, kỹ năng, kinh nghiệm cho đội ngũ y – bác sĩ – kỹ thuật viên – chuyên viên; … để đảm bảo kết quả tân làm đẹp, giúp chị em được chăm sóc nhan sắc một cách toàn diện nhất.

“Mục tiêu phát triển của Viện thẩm mỹ DIVA là có thể mang những dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý đến gần hơn với phái đẹp Việt. Giúp hành trình nâng tầm nhan sắc của chị em thêm trọn vẹn, đồng thời góp phần mang lại trải nghiệm làm đẹp tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn DIVA”.  – Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ.

Viện thẩm mỹ DIVA thường xuyên cập nhật, chuyển giao công nghệ làm đẹp tân tiến, phục vụ phái đẹp.

Hành trình kiến tạo vẻ đẹp Việt của Viện thẩm mỹ DIVA vẫn đang được thực hiện. Thương hiệu luôn nỗ lực không ngừng để giúp phái đẹp Việt hoàn thiện nhan sắc, trở nên tự tin – xinh đẹp hơn mỗi ngày. Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật, đội ngũ y – bác sĩ, đặc biệt là liên tục nâng cấp, đổi mới. Viện thẩm mỹ DIVA hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai. 

Từ một cơ sở spa nhỏ, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Viện thẩm mỹ DIVA đã trở thành một chuỗi hệ thống với hàng loạt cơ sở trải dài cả nước, trở thành người bạn đồng hành thân thiết của phái đẹp trên hành trình nâng tầm nhan sắc. 

Viện thẩm mỹ DIVA là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP. Tập đoàn định hướng hoạt động trong các lĩnh vực về Thẩm mỹ, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Đầu tư, Xây dựng, Mỹ phẩm,… ra mắt vào ngày 21/07/2016. Tính đến thời điểm hiện tại Viện thẩm mỹ DIVA đã xây dựng và phát triển hơn 7 năm.

Viện thẩm mỹ DIVA – Phục vụ từ trái tim

Hotline: 1900 2222

Email: info@vienthammydiva.vn

Website: https://vienthammydiva.vn 

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật)