Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE VIỆT NAM ký kết hợp tác, đồng hành chiến lược
26/06/2023

Ngày 26/06/2023 tại Bình Dương, Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE VIỆT NAM chính thức ký kết hợp tác chiến lược, đặt nền móng cho quá trình đồng hành thực hiện sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp, nâng tầm giá trị phụ nữ Việt. 

Lễ ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE VIỆT NAM1
Lễ ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE VIỆT NAM

Viện thẩm mỹ DIVA được biết đến là chuỗi hệ thống thẩm mỹ và trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau 7 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu đã tiếp đón hơn 7 triệu lượt khách hàng, đồng thời thành công nhân rộng “độ phủ sóng” tại 40 tỉnh thành với hơn 120 chi nhánh trên toàn quốc. Lấy sứ mệnh “Mang vẻ đẹp đến cho cộng đồng” kết hợp văn hóa “Phục vụ từ trái tim” làm kim chỉ nam hoạt động, Viện thẩm mỹ DIVA đã không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chị em. 

Viện thẩm mỹ DIVA - Địa chỉ tân trang nhan sắc của hàng triệu phái đẹp Việt2
Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ tân trang nhan sắc của hàng triệu phái đẹp Việt

Trong khi đó, BE’ BALANCE là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Sau gần 20 năm thành lập, đơn vị đã khẳng định được uy tín và vị thế vững chắc không chỉ đối với thị trường nước. Mà ngay cả những thị trường quốc tế như châu Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á – trong đó có Việt Nam cũng rất được tín nhiệm. 

Cùng thực hiện sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp, nâng tầm giá trị phụ nữ Việt, cả 2 thương hiệu luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu. Theo đó, Viện thẩm mỹ DIVA cùng BE’ BALANCE VIET NAM đi đến ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu, đưa Viện thẩm mỹ DIVA trở thành đơn vị sử dụng và phân phối chính hãng các sản phẩm của BE’ BALANCE VIET NAM. Đồng thời BE’ BALANCE VIET NAM hỗ trợ Viện thẩm mỹ DIVA đảm bảo chất lượng sản phẩm của người dùng.

Bà Đinh Thị Thu Hà và ông Tony Pham đại diện hai thương hiệu ký kết hợp tác chiến lược

Tham dự buổi ký kết, đại diện phía Viện thẩm mỹ DIVA có ông Lê Thế Hai – Chủ tịch DVA GROUP. Đại diện phía BE’ BALANCE VIET NAM có ông Tony Pham – Giám Đốc điều hành BEBALANCE chi nhánh Việt Nam, bà Trần Minh Nhật Hiền – Phó Giám đốc điều hành, ông Trần Quang Huy – Trưởng phòng kinh doanh và bà Uyên – Cecilia Thư ký.

Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu trong buổi lễ ký kết: “Sau thời gian tìm hiểu, nhận thấy các sản phẩm của BE’ BALANCE VIỆT NAM rất chất lượng, lại được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chính điều đó đã thôi thúc Viện thẩm mỹ DIVA phải nhanh chóng trở thành đối tác chiến lược của BE’ BALANCE. Từ đó, đưa đến tay các khách hàng của DIVA những sản phẩm chính hãng, công nghệ làm đẹp tân tiến nhất”. 

Bà Đinh Thị Thu Hà – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh Viện thẩm mỹ DIVA phát biểu trong buổi lễ

Đại diện phía BE’ BALANCE VIỆT NAM – ông Tony Pham cho biết: “BE’ BALANCE luôn mong muốn được hợp tác và phát triển lâu dài với một đối tác tiềm năng như Viện thẩm mỹ DIVA. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, không ngừng cải tiến và cho đời những sản phẩm cao cấp, phục vụ nhu cầu thị trường”. 

Ông Tony Pham – Giám đốc điều hành BE’ BALANCE Việt Nam chia sẻ trong sự kiện

Lễ ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE đã chính thức đặt dấu mốc đặc biệt quan trọng của hai đơn vị. Mục tiêu trước mắt mà cả hai hướng đến là đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, gây dựng lòng tin cho khách hàng, nâng cao và định vị thương hiệu của mỗi bên. 

Sự kiện là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới của hai thương hiệu. Đánh dấu bước tiến mới trong hành trình nâng tầm vẻ đẹp Việt của Viện thẩm mỹ DIVA và BE’ BALANCE.