Viện Thẩm mỹ DIVA trao tặng 42 suất quà đến các em nhỏ tại chùa Pháp Tánh
30/10/2019

Với mong muốn mang đến niềm vui nho nhỏ đến với các em nhỏ mồ côi một mùa trung thu trọn vẹn. Ngày 11/9, Viện thẩm mỹ DIVA đã trao tặng 42 suất quà cho các em nhỏ tại chùa Pháp Tánh (tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An). Đây là một hoạt động trong chuỗi thiện nguyện của DVA GROUP hưởng ứng ý nghĩa ” Lá lành đùm lá rách”.

Nhân rộng yêu thương đến những em nhỏ bất hạnh

Một mùa Trung thu nữa lại về, đó là dịp các em thiếu nhi mong chờ nhất để được chơi những chiếc lồng đèn, được ăn nhiều loại bánh trung thu trong sự yêu thương đùm bọc của cha mẹ. Tuy nhiên, điều đó là niềm mơ ước của những em nhỏ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Pháp Tánh. 

Xuất phát từ mong muốn đem lại cho các em nhỏ một cái Tết trung thu thật trọn vẹn, ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã không ngại vượt hơn 60km để mang những phần quà đến với các em.

Ban thiện nguyện trao quà cho chùa Pháp Tánh
Ban thiện nguyện trao quà cho chùa Pháp Tánh .

Dù những món quà không quá lớn về mặt vật chất, nhưng tin chắc rằng tấm lòng của Viện thẩm mỹ DIVA sẽ phần nào sưởi ấm và đem tới niềm hạnh phúc trong dịp đặc biệt để các em luôn lạc quan, vững tin vào cuộc sống.

Lan tỏa yêu thương là cách để nhận lại được yêu thương
Lan tỏa yêu thương là cách để nhận lại được yêu thương.

Viện thẩm mỹ DIVA Chung tay mang đến niềm vui cho các em nhỏ

Nhìn những em nhỏ hào hứng, vui vẻ cầm chặt trên tay những món quà và nụ cười hồn nhiên điều đó đã tiếp thêm động lực cho chúng tôi tiếp tục nhiều hoạt động hơn nữa giúp các bé mồ côi có được cuộc sống tốt hơn. 42 đứa trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa là 42 hoàn cảnh khác nhau, có bé được cha mẹ bỏ trước cổng chùa mới chỉ vài ngày tuổi, bé thì được người dân tìm thấy mang đến gửi chùa, và có cả những em bị khuyết tật…Mỗi bé là một số phận, một câu chuyện riêng nhưng tất cả đều có một điểm chung đó là nhận được tình yêu thương đùm bọc của cộng đồng, xã hội. 

Những suất quà nhỏ mang đến niềm vui cho các bé.
Những suất quà nhỏ mang đến niềm vui cho các bé.

Sư Bảo – Trụ trì chùa Pháp Tánh chia sẻ: “Các em ở đây còn rất nhỏ, thiếu sữa mẹ nên sức đề kháng khá yếu, hay bị bệnh. Sự hỗ trợ về mặt vật chất nhà chùa sẽ dùng để trang trải viện phí cho các em cũng như mua các nhu yếu phẩm chăm lo các bé.”

Những em bé bất hạnh cần lắm sự yêu thương của cả cộng đồng.
Những em bé bất hạnh cần lắm sự yêu thương của cả cộng đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi thiện nguyện của DIVA Group. Viện thẩm mỹ DIVA đã kêu gọi các tập thể, cá nhân, những tấm lòng nhân ái cùng chung tay góp sức và đã trao hơn 40 triệu đồng tiền mặt đến tay người dân Thanh Hóa khắc phục một phần hậu quả sau mưa lũ để sớm ổn định cuộc sống. 

“Một bát khi đói bằng một gói khi no” Chính là đạo lý nhân văn mà chuỗi thiện nguyện của Viện thẩm mỹ DIVA muốn lan truyền rộng rãi đến với tất cả mọi người. Mọi quyên góp xin gửi về sư cô Tắc Bảo theo số điện thoại 090 935 2003. Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ DIVA qua số điện thoại 0815771379.