Tử vi ngày 15/12/2022 của 12 cung hoàng đạo
14/12/2022

Tử vi 15/12/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày chúng ta có nhiều năng khiếu về trí tưởng tượng. Sức mạnh tinh thần mãnh liệt, bay cao bay xa nhưng nhận thức có thể sẽ bị che lấp. 

Cung Bạch Dương

Công việc: Bạn sẽ cảm thấy bản thân cần phải giải thoát khỏi thế giới bằng cách thâm nhập vào một thế giới khác. Cho dù là trong một bộ phim, cuốn sách, trò chơi điện tử hay bất cứ phương tiện tưởng tượng nào. Nên Bạch Dương rất khó để tập trung 100% vào công việc. 

Tiền bạc: Đây là thời điểm cung Bạch Dương bị chi phối bởi những tư duy rộng lớn của mình. Bạn choáng ngợp và muốn dùng tiền để đạt được những ham muốn, một dấu hiệu cho thấy khả năng cao hao tài. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn mang tới nhiều khoảnh khắc lãng mạn như trong truyện cổ tích. Bởi thói mơ mộng từ góc trùng tụ khiến Bạch Dương có nhiều ý tưởng táo bạo hâm nóng tình yêu của mình hơn. 

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Bạch Dương Rằng hãy tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan và không nên tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh. 

Cung Bạch Dương
Chuyện tình cảm Bạch Dương mang tới nhiều khoảnh khắc lãng mạn như trong truyện cổ tích

Cung Kim Ngưu

Công việc: Ngày 15/12/2022 cung Kim Ngưu không có nhiều biến đổi trong công việc. Bạn sẽ sớm thoát ra khỏi sự tưởng tượng mơ hồ để tập trung vào các đầu mục chính và đẩy nhanh hiệu suất công việc. 

Tiền bạc: “Mình đang hoang phí, mình đang tiêu tiền như nước hay mình đang lãng phí”. Đó chính là những luồng suy nghĩ đang chạy trong đầu của Kim Ngưu vào lúc này nhưng dường như bạn rất khó để kiểm soát được chính mình. 

Tình cảm: Kim Ngưu khá tỉnh táo nên trong chuyện tình cảm nên không dễ bị lợi dụng. Lời khuyên hữu ích cho các bạn Taurus cần cởi mở và thoải mái hơn trong các mối quan hệ. 

Sức khỏe: Bạn nên dùng nhiều thực phẩm vừa tốt cho mắt vừa cung cấp chất dinh dưỡng cơ thể. Hạn chế lối sống công nghiệp hóa và ăn nhanh ở ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn đấy. 

Kim Ngưu nên tiết chế lại việc tiêu tiền hoang phí
Kim Ngưu nên tiết chế lại việc tiêu tiền hoang phí

Cung Song Tử

Công việc: Trong ngày này, bạn sẽ thấy trí tưởng tượng của mình được khơi dậy. Từ đó, sự nghiệp sẽ phát triển hơn nhờ vào việc tìm kiếm những nguồn sáng tạo để thể hiện bản thân. 

Tiền bạc: Thời điểm Song Tử có khá nhiều ý tưởng táo bạo để kiếm tiền nhưng không được thực tế. Góc trùng tụ này khiến bạn khó mà thực thi mọi việc thuận lợi. 

Tình cảm: Cũng giống Kim Ngưu, Song Tử cực kỳ tỉnh táo trong chuyện tình cảm nên không dễ bị lợi dụng và cũng cần cởi mở, thoải mái hơn ở các mối quan hệ. 

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Song Tử rằng cần tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh. 

Mặt Trăng nhắc nhở Song Tử rằng cần tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan
Mặt Trăng nhắc nhở Song Tử rằng cần tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan

Cung Cự Giải

Công việc: Góc trùng tụ chính là thời điểm quan trọng để bạn định hướng lại sự thật và sự rõ ràng của bản thân trong công việc. Từ đó, Cự Giải sẽ tránh được các việc làm vô bỏ, không có hiệu suất. 

Tiền bạc: Vận kiếm tiền của Cự Giải khá khả quan, bạn không còn chi tiêu quá đà hoặc để tình cảm chi phối cách sử dụng tài chính của mình. 

Tình cảm: Có nhiều ảo vọng đang che phủ nhận thức của bạn. Tuy nhiên, việc này sẽ giúp Cự Giải hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra nếu vấp phải cạm bẫy. Dù vậy, với những bạn đang yêu thì cũng không có gì khó khăn cả. 

Sức khỏe: Cự Giải biết không tức giận chính là những cảm xúc tiêu cực từ Mặt Trăng ảnh hưởng. Nên bạn không nên chen ngang vào bất kỳ cuộc tranh luận nào thì sức khỏe tinh thần mới không xấu đi. 

Vận kiếm tiền của Cự Giải khá khả quan
Vận kiếm tiền trong ngày 15/12 của Cự Giải khá khả quan

Cung Sư Tử

Công việc: Sư Tử sẽ không bị chi phối quá nhiều từ những ý kiến của người khác nên công việc tương đối thuận lợi. Bởi bạn có tư duy và đường đi riêng. 

Tiền bạc: Vận kiếm tiền của Sư Tử khá khả quan, không chi tiêu hồ đồ hoặc để tình cảm chi phối cách sử dụng tiền. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc lãng mạn như trong truyện cổ tích. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng hâm nóng tình yêu với đối phương. 

Sức khỏe: Sư Tử nên vận động nhẹ nhàng ở các cơ quan như tay chân, bắp tay, bắp chân. Từ đó, giúp bơm chất lỏng thừa trở lại tim và cải thiện sức đề kháng cho bạn. 

Sư Tử nên vận động nhẹ nhàng ở các cơ quan như tay chân, bắp tay, bắp chân
Sư Tử nên vận động nhẹ nhàng ở các cơ quan như tay chân, bắp tay, bắp chân

Cung Xử Nữ

Công việc: Bạn sẽ cảm nhận được sự bùng nổ vô thức qua ý thức của mình. Nghĩa là, Xử Nữ sẽ tràn ngập ý tưởng sáng tạo và tự tạo cảnh giới hiếm có trong công việc. 

Tiền bạc: Góc trùng tụ khiến bạn có nhiều mơ mộng và khó tập trung vào việc kiếm tiền. Nhưng thời điểm này cũng mang về cho bạn không ít cơ hội, hãy tập trung để nắm bắt. 

Tình cảm: Những bế tắc trong chuyện tình cảm sẽ được hóa giải, bạn bắt đầu cởi mở và chia sẻ nhiều hơn về suy nghĩ của mình. Xử Nữ cảm thấy “người ấy” dần tiếp nhận bạn, đồng thời bạn cũng thay đổi để phù hợp với đối phương. 

Sức khỏe: Cũng giống Cự Giải, Xử Nữ biết không tức giận chính là những cảm xúc tiêu cực từ Mặt Trăng ảnh hưởng. Nên bạn không nên chen ngang vào bất kỳ cuộc tranh luận nào và sức khỏe tinh thần mới không xấu đi.

Những bế tắc trong chuyện tình cảm sẽ được hóa giải
Những bế tắc trong chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ được hóa giải

Cung Thiên Bình

Công việc: Tương tự như Xử nữ, Thiên Bình sẽ cảm nhận được sự bùng nổ vô thức qua ý thức của mình. Nghĩa là, bạn sẽ tràn ngập ý tưởng sáng tạo và tự tạo cảnh giới hiếm có trong công việc.

Tiền bạc: Đây là thời điểm cung Bạch Dương bị chi phối bởi những tư duy rộng lớn của mình. Bạn choáng ngợp và muốn dùng tiền để đạt được những ham muốn, một dấu hiệu cho thấy bạn dễ hao tài. 

Tình cảm: Những bạn đang yêu đương sẽ gặp được nhiều thuận lợi bởi góc trùng tụ khiến Thiên Bình cởi mở hơn. Người độc thân thì thoải mái sống trong thế giới lãng mạn của riêng mình. 

Sức khỏe: Mặt Trăng yêu cầu Thiên Bình điều chỉnh lại sức khỏe, tinh thần của mình. Sở hữu một tích cách lương thiện và tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh. 

Mặt Trăng yêu cầu Thiên Bình điều chỉnh lại sức khỏe, tinh thần của mình
Mặt Trăng yêu cầu Thiên Bình điều chỉnh lại sức khỏe, tinh thần của mình

Cung Bọ Cạp

Công việc: Trong ngày này, bạn sẽ thấy trí tưởng tượng của mình được khơi dậy. Từ đó, sự nghiệp sẽ phát triển hơn nhờ vào việc tìm kiếm những nguồn sáng tạo để thể hiện bản thân. 

Tiền bạc: “Mình đang hoang phí, mình đang tiêu tiền như nước hay mình đang lãng phí”. Đó chính là những luồng suy nghĩ đang chạy trong đầu của Bọ Cạp vào lúc này nhưng dường như bạn rất khó để kiểm sỏa được mình.

Tình cảm: Thời điểm để Bọ Cạp nhận thấy một số người có bộ mặt không giống như vẻ bề ngoài. Trái bị tổn thương nhưng bạn sẽ nhanh chóng tìm được mối nhân duyên tốt hơn. 

Sức khỏe: Cần tránh những xung đột, tiềm ẩn của mâu thuẫn thì sức khỏe, tinh thần mới không xấu đi. 

Trong ngày 15/12, Bọ Cạp sẽ thấy trí tưởng tượng của mình được khơi dậy
Trong ngày 15/12, Bọ Cạp sẽ thấy trí tưởng tượng của mình được khơi dậy

Cung Nhân Mã

Công việc: Cũng giống như Bọ Cạp, bạn sẽ thấy trí tưởng tượng của mình được khơi dậy. Từ đó, sự nghiệp sẽ phát triển hơn nhờ vào việc tìm kiếm những nguồn sáng tạo để thể hiện bản thân. 

Tiền bạc: Bạn sẽ bị người khác ảnh hưởng nên chi tiêu trở nên phung phí hơn. May mắn thay, góc trùng tụ sẽ giúp Nhân Mã cân bằng cảm xúc, kiềm chế thói quen cuồng mua sắm vô tội vạ. Tuy nhiên, vận kiếm tiền không được như ý nhưng mức thu nhập chính vẫn ổn định. 

Tình cảm: Thời điểm “người ấy” của bạn nhận thấy cả hai có nhiều điểm chung. Nhưng Nhân Mã cùng nên hạn chế những cảm xúc lang thang, điên xẹt ngang làm ảnh hưởng đến mối quan hệ nhé. 

Sức khỏe: Những món ăn Dương như thịt đỏ, trứng sẽ làm ấm người và tăng sức đề kháng khiến Nhân Mã sống có kỷ luật, tươi vui hơn. Ngược lại, ăn quá mặn sẽ làm bạn trở nên cực đoan, ích kỷ đó. 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có khởi sắc
Chuyện tình cảm của Nhân Mã có khởi sắc

Cung Ma Kết

Công việc: Bạn sẽ cảm nhận được sự bùng nổ vô thức qua ý thức của mình. Nghĩa là, Ma Kết sẽ tràn ngập ý tưởng sáng tạo và tự tạo cảnh giới hiếm có trong công việc. 

Tiền bạc: Góc trùng tụ khiến bạn có nhiều mơ mộng và khó tập trung vào việc kiếm tiền. Nhưng thời điểm này cũng mang về cho bạn không ít cơ hội, hãy tập trung để nắm bắt.

Tình cảm: Thời điểm “người ấy” của bạn nhận thấy cả hai có nhiều điểm chung. Nhưng Ma Kết cùng nên hạn chế những cảm xúc lang thang, điên xẹt ngang làm ảnh hưởng đến mối quan hệ nhé. 

Sức khỏe: Cần tránh những xung đột, tiềm ẩn của mâu thuẫn thì sức khỏe, tinh thần mới không xấu đi.

Ma Kết cần tránh những cuộc tranh luận để sức khỏe, tinh thần bị không ảnh hưởng
Ma Kết cần tránh những cuộc tranh luận để sức khỏe, tinh thần bị không ảnh hưởng

Cung Bảo Bình

Công việc: Bảo Bình sẽ thấy trí tưởng tượng của mình được khơi dậy. Từ đó, sự nghiệp sẽ phát triển hơn nhờ vào việc tìm kiếm những nguồn sáng tạo để thể hiện bản thân. 

Tiền bạc: “Mình đang hoang phí, mình đang tiêu tiền như nước hay mình đang lãng phí”. Đó chính là những luồng suy nghĩ đang chạy trong đầu của Bảo Bình vào lúc này nhưng dường như bạn rất khó để kiểm soát được chính mình.

Tình cảm: Thời điểm “người ấy” của bạn nhận thấy cả hai có nhiều điểm chung. Nhưng Bảo Bình cùng nên hạn chế những cảm xúc lang thang, điên xẹt ngang làm ảnh hưởng đến mối quan hệ nhé.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Bảo Bình rằng cần tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh. 

Chuyện tình cảm của Bảo Bình có nhiều khởi sắc
Chuyện tình cảm của Bảo Bình có nhiều khởi sắc

Cung Song Ngư

Công việc: Song Ngư sẽ thấy trí tưởng tượng của mình được khơi dậy. Từ đó, sự nghiệp sẽ phát triển hơn nhờ vào việc tìm kiếm những nguồn sáng tạo để thể hiện bản thân. 

Tiền bạc: Một số giấc mơ của Song Ngư không được như ý, từ đó khiến các bạn cá quay cuồng và tiêu tốn nhiều tiền của dành cho những mong mỏi thiếu thực tế. 

Tình cảm: Song Ngư khá chuyên tâm với tình cảm của bản thân, đồng thời đây còn là thời điểm người ấy nhận thức được cả hai có nhiều tiếng nói chung. Nhưng bạn cũng nên hạn chế những cảm xúc lang thang, điên xẹt ngang làm ảnh hưởng đến mối quan hệ nhé.

Sức khỏe: Những món ăn Dương như thịt đỏ, trứng sẽ làm ấm người và tăng sức đề kháng khiến Song Ngư sống có kỷ luật, tươi vui hơn. Ngược lại, ăn quá mặn sẽ làm bạn trở nên cực đoan, ích kỷ đó.

Song Ngư nên ăn những món Dương để tinh thần vui vẻ
Song Ngư nên ăn những món Dương để tinh thần vui vẻ

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có cái nhìn tổng quan hơn về 12 cung hoàng đạo. Đồng thời, có thể biết rõ ưu và nhược điểm của bản thân để khắc phục điều chưa tốt, phát huy điểm tốt nhé.