Trùm truyền thông Rupert Murdoch đính hôn lần thứ 5 ở tuổi 92
09/03/2024

Rupert Murdoch, ông trùm truyền thông 92 tuổi, đã đính hôn với bạn gái, chính thức tiến tới hôn nhân lần thứ 5.

 Trùm truyền thông Rupert Murdoch đính hôn lần thứ 5 ở tuổi 92
Trùm truyền thông Rupert Murdoch đính hôn lần thứ 5 ở tuổi 92

Theo tìm hiểu, đám cưới sẽ diễn ra ở California (Mỹ), tại khu biệt thự và vườn nho của ông Murdoch. 

Tin vui này được công bố chỉ vài tháng sau khi ông Rupert Murdoch từ chức chủ tịch đài Fox và tập đoàn truyền thông News Corp, chính thức kết thúc sự nghiệp hơn 70 năm trong đế chế truyền thông hoạt động trên phạm vi khắp thế giới. 

Theo báo New York đưa tin, vị hôn thê của ông Murdoch là bà Zhukova (67 tuổi, người Nga). Được biết, bà là nhà sinh học phân tử đã nghỉ hưu. Hai người bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm 2023. 

Theo Daily Mail, hai người quen biết nhau qua người vợ thứ 3 của ông Murdoch là bà Wendi Deng.

Cuộc hôn nhân gần đây của ông Rupert Murdoch với người mẫu kiêm diễn viên Jerry Hall kết thúc bằng việc ly hôn năm 2022, sau 6 năm chung sống. Bà Hall trước đó là người yêu của nam ca sĩ Mick Jagger, thành viên nhóm nhạc Rolling Stones. 

Ông trùm truyền thông 92 tuổi cũng có một cuộc đính hôn với cựu giáo sĩ cảnh sát San Francisco – Ann Leslie Smith, nhưng hai người nhanh chóng hủy hôn. Theo Vanity Fair dẫn nguồn tin cho biết, ông Rupert Murdoch không thoải mái với việc bà Smith hay thể hiện quan điểm mạnh mẽ về việc truyền giáo. 

Moraga, nơi ông Rupert Murdoch sẽ tổ chức hôn lễ lần thứ 5, đây chính là địa điểm ông và giám đốc Walt Disney Bob Iger lần đầu bàn về việc Disney mua 21st Century Fox, thương vụ trị giá 71 tỷ USD khép lại năm 2019. 

Chúc mừng ông Rupert Murdoch và bà Zhukova, hy vọng cả hai sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Bạn cũng đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để tiếp tục đón đọc những bài viết mới nhất về chủ đề này nhé!