Trong phòng ngủ vợ không nên làm 4 điều này nếu không muốn chồng tự ái
13/03/2023

Những phút giây trong phòng ngủ chính là khoảng thời gian giúp vợ chồng thêm gắn kết với nhau hơn. Tuy nhiên, nếu nàng 4 làm hành động này sẽ khiến chồng tự ái đấy nhé. 

Vừa ân ái vừa xem điện thoại/ tivi

Đây là hành động cho thấy bạn không tập trung và không quan tâm đến cảm xúc của chồng. Mặc kệ chồng muốn làm gì thì làm, đây chính là thực trạng của không ít người vợ đã làm khi gần gũi với chồng. 

Và đây là một động thái cho thấy sự thiếu tôn trọng bạn đời mà người vợ cần phải tránh. Quan hệ tình dục giúp tình cảm vợ chồng thêm phần gắn kết, hãy giúp cuộc yêu vui vẻ, hạnh phúc, như vậy chồng sẽ càng yêu chiều vợ hơn. 

Quan hệ tình dục giúp tình cảm vợ chồng thêm phần gắn kết,1
Quan hệ tình dục giúp tình cảm vợ chồng thêm phần gắn kết

Cằn nhằn những chuyện đời thường

Vẫn luôn biết chị em phụ nữ thường lo toan, bộn bề nhiều việc từ chăm sóc con cái, chồng con, đối nội đối ngoại cho đến việc công ty. Tuy nhiên, những phút giây âu yếm bên chồng, người vợ hãy cố gắng gạt bỏ hết tất cả để tận hưởng những khoảnh khắc tình cảm này. 

Hãy chỉ trò chuyện với chồng về những vấn đề vui vẻ, nhẹ nhàng và tạo bầu không khí lãng mạn, dừng lại việc cằn nhằn mọi thứ từ tiền nong cho đến chuyện mẹ chồng nàng dâu, kẻo cuộc vui bị dập tắt ngay lập tức. Điều đó không chỉ khiến chồng hài lòng mà còn giúp chính bản thân vợ được thư giãn, hạnh phúc hơn. 

Không gọi tên người đàn ông khác khi ở bên chồng

Đây là điều cực kỳ tối kỵ, có thể dẫn đến tình cảm bị rạn nứt, nhưng thực tế vẫn không ít trường hợp xảy ra như vậy. Hôn nhân nhiều năm bên nhau rất khó để khẳng định được trái tim chúng ta không bao giờ xao động trước một bóng hình khác ngoài người bạn đời. Tuy nhiên, đứng trước những cảm xúc thoáng qua đó, lý trí phải luôn lấn át trái tim. 

Sẽ không quá đáng trách nếu chúng ta biết điểm dừng, biết kiểm soát được cảm xúc, tâm trí và biết cách không để mọi thứ đi quá giới hạn. Nhưng nếu để cảm xúc lấn át lý trí, làm ra các hành động khó bề chấp nhận như gọi tên người khác khi bên chồng, khi ấy mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Không gọi tên người đàn ông khác khi ở bên chồng1
Không gọi tên người đàn ông khác khi ở bên chồng

Không để phòng ngủ bừa bộn như “bãi chiến trường”

Không gian sạch sẽ, thoáng mát và bài trí theo sở thích của chủ nhà bao giờ cũng mang lại sự thư giãn, hứng khởi. Một căn phòng ngủ đồ đạc vương vãi khắp nơi và bừa bộn không khác gì “bãi chiến trường” chắc chắn sẽ chẳng thể nào khơi gợi cảm xúc yêu đương. 

Nếu mệt, bạn cũng có thể nhờ chồng dọn dẹp để căn phòng ngủ luôn sạch sẽ, thơm tho nhé.