Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên?
20/12/2023

Bài tập trắc nghiệm tâm lý dưới đây sẽ tiết lộ về chỉ số IQ của bạn thông qua sự lựa chọn hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh. 

Bạn đã nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong tranh?

Bạn đã nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong tranh?
Bạn đã nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong tranh?

A. Một ông già đang nằm

B. Chiếc vỎ

C. Phía sau đầu của những đứa trẻ

D. Nàng tiên cá

Cùng Tâm sự phụ nữ xem sự lựa chọn đó đã tiết lộ điều gì về chỉ số IQ của bạn nhé!

A. IQ của bạn ở mức trung bình, không thuộc tuýp người có tư duy xuất chúng hoặc ngập tràn những ý tưởng mới lạ. So với người sở hữu IQ cao, bạn phải nỗ lực hơn nhiều để làm việc.

Bạn thường mất nhiều thời gian để nắm bắt các điểm mấu chốt trong mọi việc. Tuy nhiên, khi bạn càng tích lũy kinh nghiệm thì mọi việc càng trở nên nhuần nhuyễn hơn và công việc cũng rất suôn sẻ.

B. Chỉ số thông minh của bạn rất cao, được xem như thiên tài trong mắt người khác. Đầu óc bạn nhanh nhạy, tư duy logic và có quan điểm riêng về mọi việc. Chính vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực hoạt động.

Khi đối mặt với những vấn đề khó khăn, bạn luôn nắm bắt được các điểm chính một cách nhanh chóng và giải quyết dễ dàng. Với chỉ số IQ cao, bạn thường nổi bật trong đám đông, song song đó cũng rất dễ thu hút sự ghen tị của người khác.

C. Bạn là người thông minh, có IQ cao và rất khiêm tốn. Bạn biết rằng việc thể hiện tài năng quá nhiều không phải là điều tốt. Do đó, bạn thường che giấu bản thân, khiến nhiều người không đánh giá cao nhưng ở thời điểm quan trọng bạn sẽ bộc lộ chúng. Bạn khôn ngoan và kiểm soát tốt cuộc sống chính mình.

D. IQ của bạn cao hơn một chút so với những người bình thường. Bạn không phải là người đặc biệt thông minh nhưng luôn có những cách giải quyết vấn đề riêng. Chính sự khôn khéo đó sẽ giúp việc học tập và cả công việc của bạn tiến triển thuận lợi. Lời khuyên dành cho bạn là đừng tự mãn, hãy học cách hành động nhiều hơn và nói ít đi.

Trên đây là những thông tin thú vị về IQ của bạn thông qua sự lựa chọn hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh. Và bạn cũng đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để tiếp tục cập nhật các bài trắc nghiệm tâm lý hay ho nhé!