Taylor Swift đã chia tay bạn trai tai tiếng sau 1 tháng hẹn hò
06/06/2023

Sau hơn 1 tháng hẹn hò, Taylor Swift và Matty Healy đã chính thức đường ai nấy đi. Nguyên nhân được xác định là do lịch trình dày đặc của cặp đôi.

Taylor Swift và Matty Healy đã chính thức đường ai nấy đi1
Taylor Swift và Matty Healy đã chính thức đường ai nấy đi

Được biết, Taylor Swift và bạn trai tai tiếng Matty Healy đã chính thức chia tay chóng vánh sau 1 tháng bên nhau.

Thông tin này được đưa ra chỉ sau khoảng 1 ngày khi nam ca sĩ Matty Healy bất ngờ hôn bảo vệ ngay tại concert của nhóm The 1975. Video đã nhanh chóng lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khiến fan hâm mộ không khỏi ngao ngán với tình mới của giọng ca sinh năm 1989. Hiện không rõ sự kiện này có liên quan đến nguyên nhân rạn nứt tình cảm của cặp đôi hay không. 

Taylor Swift và bạn trai tai tiếng Matty Healy2
Thông tin chia tay được đưa ra chỉ sau 1 ngày Matty Healy bất ngờ hôn bảo vệ ngay tại concert

“Cả hai đều vô cùng bận rộn, đồng thời nhận ra rằng họ không thực sự hợp nhau. Bạn bè của nữ ca sĩ Taylor Swift luôn muốn những gì tốt nhất cho cô ấy. Họ cũng không cảm thấy quá sốc khi mối quan hệ mới của cô tan vỡ”, một nguồn tin nội bộ của cặp đôi cho biết. 

Tính đến thời điểm hiện tại, People và TMZ cũng đã xác nhận thông tin Taylor Swift, Matty Healy chính thức đường ai nấy đi. Đại diện của cặp đôi từ chối chia sẻ thêm thông tin. 

Tin đồn hẹn hò của Taylor Swift và Matty Healy nổ ra từ đầu tháng 5, khi trang The Sun đưa tin giọng ca 1989 có bạn trai mới chỉ sau 1 tháng chia tay nam diễn viên Joe Alwyn. Ngay sau đó, ca sĩ chính của The 1979 đã được phát hiện tại hàng loạt show diễn của Taylor, thậm chí anh còn nói chuyện thân mật với bố mẹ của nữ ca sĩ tại concert.

Tuy nhiên, mối quan hệ này không nhận được sự ủng hộ của netizen. Nguyên nhân là vì Matty luôn bị coi là chàng trai không tử tế khi có nhiều phát ngôn và hành động gây tranh cãi. 

Hiện Taylor Swift và Matty Healy đều im lặng trước thông tin này.