Tăng Phúc kết đôi lần nữa với “phù thủy tạo hit” Nguyễn Đình Vũ
19/05/2023

Sau Kỳ Vọng Sai Lầm, Tăng Vũ và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ một lần nữa kết hợp trong Anh Không Quan Trọng Nữa, nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. 

Tăng Phúc vừa trở lại với dự án mang tên Anh Không Quan Trọng Nữa kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Đây cũng là dự án âm nhạc mở đầu trong năm 2023 của nam ca sĩ. 

Tăng Vũ và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ một lần nữa kết hợp trong Anh Không Quan Trọng Nữa1
Tăng Vũ và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ một lần nữa kết hợp trong Anh Không Quan Trọng Nữa

Anh Không Quan Trọng Nữa là ca khúc ballad được nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác từ lâu. Trong một lần vô tình nghe bài hát này, Tăng Phúc đã thuyết phục nhạc sĩ kết hợp với mình bằng một phiên bản bắt tai hơn. “Tôi năn nỉ anh Vũ đổi tên và làm phiên bản khác cho nhạc phẩm này. Suốt quá trình làm việc, cả hai không có bất kỳ mâu thuẫn nào bởi tôi luôn tin tưởng vào sự sáng tạo của anh.” 

Ca khúc có giai điệu bắt tai, đặc biệt phần hình ảnh trong MV được xem là “điểm cộng” khi có nhiều yếu tố nghệ thuật, là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và ánh sáng tạo hiệu ứng thị giác. 

Ngoại hình của Tăng Phúc nâng cấp khá nhiều trong dự án âm nhạc mới2
Ngoại hình của Tăng Phúc nâng cấp khá nhiều trong dự án âm nhạc mới

Được biết, chỉ sau 2 giờ ra mắt, bản audio Anh Không Quan Trọng Nữa đã đứng đầu bảng xếp hạng Itunes Việt Nam, vượt mặt Making My Way – Sơn Tùng, Nấu Ăn Cho Em – Đen Vâu. 

Chia sẻ về dự án mới, nam ca sĩ bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên ca khúc mới của tôi vừa mới ra mắt đã có một vị trí bất ngờ, như một cách chứng minh sự mong đợi của khán giả. Với tôi, dự án này vô cùng đặc biệt bởi ngay từ ban đầu, ekip dự định sẽ ra mắt một nhạc phẩm khác trong tháng 5. Tuy nhiên, sau khi nghe bài hát của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, tôi có rất nhiều ý tưởng lóe lên, tất cả đã bắt tay làm trong thời gian gấp rút nhưng vẫn có thể đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và âm nhạc. Với sự đón nhận của khán giả, tôi đã có thêm nhiều động lực để ra mắt các sản phẩm tiếp theo trong năm 2023″. 

Năm 2021, Tăng Phúc tạo nên cơn sốt khi kết hợp cùng Trương Thảo Nhi trong ca khúc Chỉ Là Không Cùng Nhau (bản gốc: Thời không sai lệch, Hải Thần). Đến 2022, anh tiếp tục ghi dấu ấn với khán giả thông qua chương trình Ca sĩ giấu mặt bằng mascot Chàng Lúa.