Song Joong Ki lần đầu lên tiếng về tin đồn vợ Tây từng kết hôn, có con riêng
23/02/2023

Sau khoảng thời gian dài im lặng, mới đây, Song Joong Ki quyết định lên tiếng trước những tin đồn xoay quanh cuộc sống cá nhân của vợ sắp cưới, Katy Louise Saunders. 

Mới đây, nam tài tử Hàn Quốc Song Joong Ki vừa trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí GQ. Cùng với đó, nam diễn viên cũng đã chia sẻ thẳng thắn về bà xã Katy Louise Saunders. Không còn im lặng hay giấu giếm như trước, anh đã dành vô số lời khen cho bà xã tương lai của mình. 

Song Joong Ki là gương mặt trang bìa của GQ1
Song Joong Ki là gương mặt trang bìa của GQ

Chia sẻ về Katy, nam tài tử cho biết: “Cô ấy là một người rất tốt bụng và có nhiều câu chuyện hay. Nói một cách dễ hiểu, đó là người mà tôi có thể đặt trọn niềm tin“. 

Song Joong Ki khẳng định Katy là một người tốt bụng2
Song Joong Ki khẳng định Katy là một người tốt bụng

Thời điểm mới công khai ở bên Song Joong Ki, Katy từng nhận nhiều tin đồn tiêu cực về cuộc sống quá kín tiếng. Có tin tức cho rằng, cô từng kết hôn và đã có con riêng. Chuyện này khiến không ít người hoang mang, không biết đâu là sự thật. 

Để giải đáp thắc mắc này, nam tài tử đã lên tiếng chính thức trên tạp chí: “Ban đầu, tôi không nghĩ quá nhiều về tin đồn, bởi với chúng tôi, đó là một phần của cuộc sống. Dù nhiều người biết về mối quan hệ này, tình yêu của chúng tôi cũng không thay đổi. Nhưng đối với một số tin đồn vô lý, tôi cảm thấy tức giận“. 

Nam tài tử cảm thấy tức giận khi vợ bị đồn đại bới những thông tin sai sự thật3
Nam tài tử cảm thấy tức giận khi vợ bị đồn đại bới những thông tin sai sự thật

Anh còn chia sẻ thêm: “Chỉ có mỗi tên trường đại học của Katy là đúng thôi, còn lại đều là những tin sai sự thật. Khi tôi khó chịu về những chuyện này, cô ấy đã nói với tôi “Anh không cần phải tức giận với những người đó”. Cô ấy là người tốt bụng, mang đến năng lượng tích cực và chúng tôi cân bằng cuộc sống của nhau“.

Hiện tại, nam tài tử đang rất hạnh phúc với tình yêu của đời mình, đặc biệt là khi anh sắp lên chức bố: “Lập gia đình và có con là hai trong số mục tiêu lớn nhất trong đời của tôi. Giờ đây, tôi có rất nhiều cảm xúc đan xen, vừa háo hức nhưng cũng có chút lo lắng theo hướng tích cực. Nhưng tôi cũng dặn lòng mình là không nên quá phấn khích”.  

Ảnh mới của Song Joong Ki và cún cưng qua ống kính của Katy4
Ảnh mới của Song Joong Ki và cún cưng qua ống kính của Katy

Hiện tại, Song Joong Ki và Katy cùng cún con của cô ở Hungary, nam tài tử sẽ quay phim mới ở đây. Trên trang cá nhân, anh đã chia sẻ ảnh do vợ chụp. Nhiều người nhận thấy niềm hạnh phúc, sự vui vẻ của anh trong loạt ảnh gần đây.