Song Jong Ki lần đầu lộ diện sau khi lên chức bố
21/06/2023

“Ông bố 1 con” Song Joong Ki gây chú ý với diện mạo trẻ trung sau khi lên chức bố. 

Mới đây, Song Joong Ki đã có mặt tại sự kiện của Louis ở Paris (Pháp) với tư cách là Đại sứ Thương hiệu. Được biết, đây là lần đầu tiên nam tài tử lộ diện sau khi tuyên đón con trai đầu lòng tại Italy.

đây là lần đầu tiên nam tài tử lộ diện sau khi tuyên đón con trai đầu lòng tại Italy1
Đây là lần đầu tiên nam tài tử lộ diện sau khi tuyên đón con trai đầu lòng tại Italy
Song Joong Ki gây ấn tượng với diện mạo trẻ trung hơn tuổi2
Song Joong Ki gây ấn tượng với diện mạo trẻ trung hơn tuổi

Xuất hiện trong sự kiện lần này, nam tài tử đã diện nguyên set đồ cực chất của nhà mốt Louis. Song Joong Ki được nhận xét là có sự thay đổi về phong cách cũng như kiểu tóc. Điều này đã giúp Cậu Út Nhà Tài Phiệt có diện mạo trẻ trung hơn tuổi. 

Tuy nhiên, ở những bức hình chụp cận mặt và chưa qua chỉnh sửa, nhiều netizen nhận xét Song Joong Ki có phần xuống sắc khi xuất hiện các nếp nhăn cùng gương mặt mệt mỏi. Công chúng đều cho rằng, dường như thời gian qua do lịch trình công việc bận rộn, chăm sóc vợ con nên nam tài tử mới xuống sắc.

Song Joong Ki là một diễn viên thực lực, gây ấn tượng với công chúng qua nhiều tác phẩm đình đám như: Hậu duệ mặt trời, Cậu út nhà tài phiệt, Biên niên sử Arthdal, Đảo địa ngục,… Vào tháng 1/2023, nam tài tử thông báo kết hôn với diễn viên Katy Louise Saunders và đón con trai đầu lòng vào tối 14/6 cùng năm. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để cập thêm những bài viết mới nhất về chủ đề Giải trí nhé!