Song Ji Hyo đệ đơn khiếu nại ông chủ công ty quản lý tham ô
26/05/2023

Đại diện phía nữ diễn viên Song Ji Hyo cho biết đã đệ đơn khiếu nại ông chủ của công ty cũ Uzu Rocks về tội tham ô.

Được biết, CEO Park Joo Nam nhận tiền từ doanh thu quảng cáo nhưng đã ém nhẹm không thanh toán cho Song Ji Hyo hay các nhân viên khác. Ông đã tự ý sử dụng số tiền đó cho mục đích cá nhân hoặc cho bên thứ ba. 

Ngoài ra, CEO Park Joo Nam cũng không thực hiện series show Netflix, dự án phim và lời mời quảng cáo khác cho nữ diễn viên trong thời gian ký hợp đồng. Số tiền mà ông biển thủ khoảng 1,23 tỷ won. Trong đó, số tiền mà Song Ji Hyo được nhận khoảng 980 triệu won. Vì Song Ji Hyo nhận được doanh thu quảng cáo trong thời gian ký hợp đồng với Uzu Rocks nên lợi nhuận phải có trong tài khoản của công ty. 

Số tiền mà công ty Uzu Rocks nợ Song Ji Hyo lên đến 900 tỷ won1
Số tiền mà công ty Uzu Rocks nợ Song Ji Hyo lên đến 900 tỷ won

Uzu Rocks đã nhiều lần thất hứa trả tiền lương cho các nghệ sĩ và nhân viên trực thuộc công ty. Hiện tại, CEO Park Joo Nam đã từ chức vào ngày 22/5. 

Không chỉ có Song Ji Hyo mà Ji Suk Jin cũng phải bỏ tiền túi trả lương cho nhân viên khi bị công ty quản lý quỵt lương. Mỗi ngày, Ji Suk Jin đều xác nhận với quản lý, stylist xem họ đã nhận được lương hay chưa, nếu chưa anh ấy sẽ trả. 

Hiện Song Ji Hyo đã chấm dứt hợp đồng Uzu Rocks nhưng Ji Suk Jin vẫn còn. Số tiền mà công ty nợ nữ diễn viên lên đến 900 triệu won, số tiền công ty nợ Ji Suk Jin vẫn chưa được công khai.