Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xác nhận chủ động “chốt đơn” với bạn trai Việt Kiều sau 5 năm yêu
06/12/2023

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chính thức ngỏ lời “chốt đơn” với người yêu Việt kiều sau 5 năm gắn bó. 

Sáng ngày 5/12, Võ Hoàng Yến khoe bức ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út cùng bạn trai đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Cả hai đã có hơn 5 năm bên nhau trước khi quyết định về chung một nhà. Siêu mẫu hạnh phúc chia sẻ: “Hơn năm 5 năm bên nhau, đến lúc em phải hỏi câu này: “Anh sẽ là chồng em đến hết cuộc đời được không?”. Sáng nay tôi đã chốt được cái deal nhanh nhất 35 năm nay”. Cô cho biết thêm: “Yêu thì mạnh dạn chốt deal nha chị em”. Nhiều sao Việt nổi tiếng như Minh Tú, Bảo Thy, MC Thanh Thanh Huyền, Mâu Thủy,… đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. 

Chồng tương lai của siêu mẫu đang sống và làm việc tại Mỹ
Chồng tương lai của siêu mẫu đang sống và làm việc tại Mỹ

Đại diện Võ Hoàng Yến cho biết, siêu mẫu đã chủ động “chốt đơn” vào ngày 5/12 và cặp đôi sẽ sớm thông báo kế hoạch kết hôn. Ngoài ra, trước đó, cô cũng sang Thái Lan thực hiện trữ đông trứng, chuẩn bị cho việc thực hiện thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng. Nếu như mọi chuyện diễn ra thuận lợi, cặp đôi sẽ đón “song hỷ lâm môn” sau hơn 5 năm yêu nhau. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức gia nhập đường đua "cô dâu Vbiz" sau 5 năm yêu
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức gia nhập đường đua “cô dâu Vbiz” sau 5 năm yêu
Cô nàng và chồng tương lai còn lên kế hoạch thụ tinh trong ống nghiệp con đầu lòng

Chồng của Võ Hoàng Yến hơn cô 12 tuổi, là một người đàn ông chín chắn và khiến nữ siêu mẫu “nể” vì tính nghiêm túc trong công việc. Hiện tại, cô vẫn giữ kín như bưng dung mạo ông xã tương lai trước công chúng. Theo như cô chia sẻ, vì người yêu không hoạt động nghệ thuật nên muốn bảo vệ sự riêng tư của anh. Cả hai quen biết nhau trong một buổi sáng ăn uống cùng bạn bè ở Mỹ. Cô khẳng định, chồng không phải đại gia mà chỉ kinh doanh đơn giản, có cuộc sống bình yên. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ sớm thông báo kết hôn trong tương lai
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ sớm thông báo kết hôn trong thời gian tới

Trong thời gian yêu nhau, người yêu Võ Hoàng Yến đã về Việt Nam để ra mắt gia đình đàng gái. Lúc đầu, phụ huynh hoang mang khi con yêu người sinh sống ở Mỹ. 

“Ban đầu mẹ tôi không thích tôi yêu đương với người đàn ông có rất nhiều hình xăm, lại ở Mỹ. Mẹ nói bà không có cảm tình với anh vì nghĩ đây là người không đàng hoàng, con mình sẽ khổ. Nhưng sau 1 lần anh về ra mắt gia đình, ba mẹ tôi từ không thích chuyển sang mê con rể luôn, anh như thôi miên cả nhà tôi vậy. Chồng tôi rất biết cách lấy lòng người lớn, ở bên đây chứ anh hay tâm sự cùng bố mẹ tôi lắm” – Võ Hoàng Yến chia sẻ. 

Thông tin về kế hoạch kết hôn của siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ được Tâm sự phụ nữ cập nhật liên tục. Đừng quên theo dõi chúng tôi để đón đọc những bài viết mới nhất về cặp đôi nhé!