Selena Gomez gây chú ý khi tham dự hôn lễ của bạn trai cũ Samuel Krost
29/11/2023

Sự xuất hiện của Selena Gomez trong hôn lễ của tình cũ Samuel Krost đã trở thành chủ đề nóng hổi trên diễn đàn mạng xã hội. 

Vào ngày 28/11, tờ Dailymail đã đưa tin Selena Gomez vừa mới tham dự hôn lễ Samuel Krost tại một lâu đài ở Condecount, Pháp. Nữ ca sĩ diện chiếc đầm maxi thanh lịch và khoác áo lông màu đen trong ngày trọng đại của bạn trai cũ. Xuất hiện bên ngoài lâu đài sau buổi lễ, cô thu hút rất nhiều sự chú ý. 

Đặc biệt, biểu cảm của Selena Gomez đã chiếm trọn spotlight. Theo các diễn đàn mạng xã hội, netizen truyền tay nhau hình ảnh cựu ngôi sao Disney tỏ vẻ trầm trồ khi theo dõi diễn biến trong hôn lễ. Rời khỏi lâu đài nơi diễn ra đám cưới, cô cũng lọt vào ống kính của những tay săn ảnh khi đang vui vẻ trò chuyện với 1 khách mời nữ khác. 

Ngoài ra, Selena Gomez còn lộ rõ nét mặt rạng rỡ khi xuất hiện tại khách sạn nơi cô lưu trú sau hôn lễ của Samuel Krost. Tờ Dailymail nhận định nữ ca sĩ sinh năm 1992 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ sau chia tay nên mới sẵn lòng nhận lời mời tham dự hôn lễ và tỏ ra vui vẻ sau khi ra về. 

Giám đốc Samuel Krost đã chính thức về chung một nhà với bạn gái sau hôn lễ tại một lâu đài ở Pháp
Selena Gomez gây chú ý khi xuất hiện trong hôn lễ của tình cũ. Nữ ca sĩ diện chiếc váy maxi và áo lông màu đen bắt mắt
Selena Gomez gây chú ý khi xuất hiện trong hôn lễ của tình cũ. Nữ ca sĩ diện chiếc váy maxi và áo lông màu đen bắt mắt
Biểu cảm trầm trồ của Selena Gomez khi theo dõi hôn lễ của bạn trai cũ đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn mạng xã hội
Cựu ngôi sao Disney còn vui vẻ trò chuyện cùng một khách mời nữ khi rời khỏi đám cưới
Selena Gomez xuất hiện rạng rỡ bên ngoài 1 khách sạn sau khi tham dự đám cưới của tình cũ
Selena Gomez và Samuel Krost từng có thời gian hẹn hò từ cuối năm 2015 đến đầu năm 2016

Selena Gomez và Samuel Krost từng có khoảng thời gian hẹn hò từ cuối năm 2015 đến đầu năm 2016. Mặc dù cô nàng chưa từng lên tiếng về tin đồn tình ái nhưng Samuel Krost đã xác nhận mối quan hệ với nữ ca sĩ trong một bài đăng hồi tháng 8/2016.