Sau ân ái, người chồng “vàng mười” thường làm 3 việc này
08/03/2023

Bạn thực sự may mắn khi sở hữu một ông chồng “vàng mười” khi làm 3 điều này sau màn ân ái nóng bỏng. Hãy biết trân trọng và gìn giữ cuộc hôn nhân đẹp này nhé!

Tình yêu của đàn ông không phải là những lời nói lãng mạn sáo rỗng, nó được thể hiện bằng hành động thực tế. Bởi vậy, phụ nữ đừng bao giờ yêu một người bằng tai, mà hãy cảm nhận bằng mắt và trái tim của mình. 

Muốn biết chồng có yêu vợ hay không thì hãy xem cách anh ấy quan tâm và chăm sóc bạn như thế nào. Không chỉ là trong cuộc sống thường nhật mà ngay cả khi “lên giường”, đắm chìm trong men tình. 

Sau khi kết thúc ân ái, nếu chồng không quên làm những điều này thì xin chúc mừng, vì bạn đã sở hữu một người đàn ông “vàng mười”.

Muốn biết chồng có yêu vợ hay không, hãy xem cách anh ấy săn sóc và quan tâm bạn như thế nào1
Muốn biết chồng có yêu vợ hay không, hãy xem cách anh ấy săn sóc và quan tâm bạn như thế nào

Thủ thỉ cùng vợ

Một trong những điều mà hội chị em ghét nhất ở chồng sau khi quan hệ là anh ta lập tức quay lưng ngáy to hay ôm lấy điện thoại. Lúc ấy, phụ nữ sẽ có cảm giác như những ngọt ngào vừa xong chỉ là ảo giác bởi đàn ông chỉ muốn giải quyết dục vọng mà thôi. 

Tủi thân và ấm ức, bởi phụ cho rằng mình chẳng khác nào công cụ tình dục của chồng, khi cần thì anh ta sẽ ngọt ngào, lúc xong việc lại đá sang một bên đầy lạnh nhạt. Đã được mục đích, thì anh ta chẳng việc gì phải diễn vở kịch tình cảm nữa. Thậm chí, một vài lời thủ thỉ cùng vợ cũng khiến anh ta thấy mệt mỏi và mất kiên nhẫn. 

Ngược lại, một người đàn ông yêu vợ thật lòng thì sẽ rất khác. Khoảng thời gian về nhà sau giờ tan tầm là lúc anh ấy trân trọng vợ. Ngoài chuyên ân ái thì anh ấy còn muốn chia sẻ với vợ tất cả những chuyện đã xảy ra trong ngày, cũng muốn vợ giãi bày tâm sự với mình. Qua những cuộc trò chuyện như vậy, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, gắn bó hơn. 

Mặc đồ cho vợ

Tất nhiên ai cũng có thể tự soạn sửa cho bản thân, vệ sinh cá nhân nhưng hành động lấy quần áo, mặc đồ giúp vợ cho thấy anh ấy rất săn sóc và nâng niu người phụ nữ của mình. Anh ấy luôn chủ động làm mọi điều mà không cần vợ phải mè nheo, đòi hỏi. 

Mặc đồ cho vợ sau ân ái cho thấy anh ấy rất yêu thương vợ2
Mặc đồ cho vợ sau ân ái cho thấy anh ấy rất yêu thương vợ

Việc tắm chung rất lãng mạn, ngập tràn yêu thương, ấm áp và bình yên sau màn ân ái cuồng nhiệt của cả hai. Gột rửa mệt mỏi, làm sạch mồ hôi, làm gì cũng có nhau. Những việc ấy thể hiện rằng anh ấy rất yêu vợ, không muốn cô ấy phải tủi thân, lẻ loi. Điều anh muốn là săn sóc, quan tâm vợ chứ không phải chỉ để giải quyết nhu cầu, sau đó lại ngoảnh mặt làm ngơ. 

Có thể anh chồng không giỏi nói những lời ngọt ngào, yêu thương nhưng chính những việc làm tỉ mỉ đó thể hiện anh ấy là một người đàn ông vô cùng tinh tế, chu đáo. Bạn thực sự may mắn khi sở hữu một ông chồng “vàng mười”  như vậy. Hãy trân trọng và gìn giữ cuộc hôn nhân đẹp ấy nhé!

Chuẩn bị đồ ăn đêm cho vợ

Sau cuộc ân ái nồng nàn, thời gian cũng đã khuya và chắc chắn ai cũng mỏi mệt, chỉ muốn vùi mình với giấc nồng. Thế nhưng, nếu bạn đói, muốn ăn khuya mà anh ấy không ngần ngại vào bếp, điều này chứng tỏ bạn vô cùng may mắn vì đã có một anh chồng luôn yêu thương, nâng niu, không hề hà với với vợ, cốt chỉ muốn vợ vui vẻ, hạnh phúc. 

Chuyện nhỏ mà anh ấy đã chiều vợ như thế, chắc chắn trong cuộc sống người cô ấy cũng chẳng phải nhọc nhằn lo toan bởi luôn có một bờ vai vững chãi để nương tựa. Người ta thường nói, phụ nữ lấy đúng người thì không cần phải trưởng thành, có lẽ là phù hợp ở trường hợp này.