NÓNG: Jennie thừa nhận hút thuốc lá điện tử
09/07/2024

Jennie (BLACKPINK) đã có phản hồi chính thức về cáo buộc hút thuốc lá điện tử trong phòng kín. 

Chiều ngày 09/07 (giờ Việt Nam), Jennie (BLACKPINK) đã đưa ra phản hồi chính thức về cáo buộc hút thuốc lá điện tử trong phòng kín. 

Trước đó, hình ảnh nữ ca sĩ hút thuốc trước mặt các staff được cắt từ vlog chuẩn bị cho show diễn Jacquemus tại Ý đã làm dấy lên những tranh cãi nghiêm trọng. Nữ idol bị chỉ trích vì sử dụng thuốc lá điện tử trong phòng kín và phả khói trước mặt nhân viên trang điểm. 

Jennie hút thuốc trước mặt các staff được cắt từ vlog chuẩn bị cho show diễn Jacquemus tại Ý

Thông qua công ty đại diện ODDATELIER, Jennie đã thừa nhận hút thuốc lá điện tử. Nữ rapper cho biết, bản thân vô cùng hối hận về hành động này, đồng thời đưa ra lời xin lỗi những nhân viên đã bị ảnh hưởng.

Nguyên văn thông báo của ODDATELIER như sau: 

Xin chào. 

Đây là OA Entertainment. 

Chúng tôi chân thành xin lỗi đến tất cả những ai cảm thấy khó chịu với hành động của Jennie trong content được tung ra vào 02/07. 

Jennie thừa nhận và cảm thấy vô cùng hối hận về sai lầm của mình khi hút thuốc lá điện tử trong phòng, gây bất tiện cho nhân viên. Jennie đã đích thân xin lỗi tất cả staff có thể đã bị ảnh hưởng. 

Chúng tôi xin lỗi những người hâm mộ đã thất vọng vì sự việc và hy vọng sẽ ngăn chặn điều này tái diễn trong tương lai. 

Cảm ơn các bạn.”

Jennie thừa nhận hút thuốc lá điện tử và gửi lời xin lỗi nhân viên, người hâm mộ

Lùm xùm hút thuốc của Jennie bị khơi dậy qua hàng loạt bài đăng chỉ ra hành động bất thường của cô. Sau khi khoảnh khắc nữ idol hút thuốc bị lan truyền, phía ODDATELIER đã nhanh chóng chỉnh sửa và xóa bỏ phân đoạn này khỏi vlog tại Ý. 

Sáng ngày 09/07, phía công ty Jennie thông báo đang xác minh cáo buộc với nghệ sĩ. Jenni đang ở Mỹ. Phát ngôn này càng khiến dư luận tức giận, cư dân mạng liên tục bình phẩm tiêu cực về cô. 

Thậm chí, Jennie còn bị gửi đơn khiếu nại yêu cầu điều tra cáo buộc hút thuốc lên đại sứ quán. Tại Hàn Quốc, vấn đề thần tượng hút thuốc trong phòng kín bị lên án dữ dội. 

Sau khi Jennie đưa ra thông báo thừa nhận cáo buộc hút thuốc lá và nhận lỗi về mình, nhiều fan đã để lại bình luận cổ vũ thần tượng. Tuy nhiên, những tranh cãi vẫn chưa hạ nhiệt.