Những bí quyết vàng để trở thành cô gái mà ai gặp cũng muốn yêu
20/04/2023

Muốn làm người yêu của chàng thì trước tiên nàng thì hãy bỏ ngay ý định biến chàng thành chiếc ví của mình.

Tình yêu cần sự gắn kết và đồng điệu nhịp đập của hai con người1
Tình yêu cần sự gắn kết và đồng điệu nhịp đập của hai con người
  1. Con trai không phải không thích con gái trang điểm, mà thực ra là muốn con gái xinh nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên. Thế nên, bạn đừng bao giờ makeup như thể đang vẽ lên mặt mình, nhẹ nhàng thôi,… Kiểu trang điểm như, có như không, không mà có, có có không không,…
  2. Con gái tinh tế thì ai cũng thích đấy nhưng nhạy cảm thì cũng nên có chừng mực, không phải cái gì cũng đặt yếu tố cảm xúc lên hàng đầu. Ai mà có thể yêu được một cô gái suốt ngày than thở, phiền trách cuộc đời cơ chứ? Yêu là để vui mà, sao lại trở thành chuyện một người an ủi một người thế này?
  3. Nếu có thể hãy cùng chàng theo dõi một chương trình thể thao, ai lại chẳng mê một cô nàng có cùng sở thích cơ chứ. 
Để ghi điểm trong mắt chàng, nàng cũng có thể cùng chàng xem một chương trình thể thao2
Để ghi điểm trong mắt chàng, nàng cũng có thể cùng chàng xem một chương trình thể thao. Ảnh minh họa
  1. Nếu không thích điều gì đó cũng đừng ca cẩm mỗi lúc chàng đang chìm đắm trong thú vui và sở thích của mình. 
  2. Là con gái, nhất định phải có một công việc cho riêng mình. Bạn không nhất thiết phải kiếm được thật nhiều tiền nhưng phải tự lập về mặt tài chính. Một khi tự chủ về tài chính là độc lập về tinh thần. 
  3. Đừng có hở một tí là cuồng loạn về idol này, oppa kia. Xem phim cốt là để giải trí, đừng mơ mộng quá nhiều vào những thứ viển vông đó. 
  4. Tuy là chuyện nhạy cảm là cũng cần phải rõ ràng về mặt tài chính. Ví dụ như đi ăn, đi chơi, đi xem phim,… chàng trả cái này thì mình sẽ trả cái kia. Bởi bạn biết không, trên đời này không có bữa ăn nào là miễn phí cả. Muốn làm người yêu của chàng thì trước tiên thì hãy bỏ ngay ý nghĩ biến chàng thành chiếc ví của mình.
Khi yêu, nàng hãy rõ ràng về mặt tài chính. Ảnh minh họa3
Khi yêu, nàng hãy rõ ràng về mặt tài chính. Ảnh minh họa
  1. Sự quyến rũ của một cô gái độc thân đến từ việc cô ấy chăm sóc và yêu thương bản thân. Trước khi yêu một người nào đó, nàng phải nhớ phải đối xử thật tốt với chính mình trước. 
  2. Hãy độc lập, đừng có tư tưởng dựa dẫm vào bất cứ ai. Chuyện gì làm được thì hãy tự làm, chuyện gì cần đến sự giúp sức thì mới nhờ vả. Tránh việc chưa cố đã muốn người khác làm hộ. Con trai đấy à, nhìn phát là biết ngay ấy mà. 
  3. Xét cho cùng, con gái chủ động một chút cũng chẳng sao. Cọc đi tìm trâu cũng chẳng phải vấn đề gì to tát, quá lớn lao. Hạnh phúc không có chân nên tất nhiên nó sẽ đứng một chỗ, nàng muốn thì nàng phải tự đi tìm thôi!