Nhã Phương thông báo tin vui mang thai lần 2
21/04/2023

Nhã Phương chia sẻ tin vui mang thai lần 2 như một món quà sinh nhật đặc biệt dành cho ông xã Trường Giang. 

Mới đây, Nhã Phương đã thông báo tin vui có bầu lần thứ 2, đó là một bé gái. Nữ diễn viên cũng chia sẻ niềm vui này như một món quà sinh nhật sớm, đầy bất ngờ đến danh hài Trường Giang. 

Bé Destiny – Ái nữ đầu lòng của cặp đôi thay mẹ mang hộp quà sinh nhật đến tặng ba. Lúc đầu, anh còn ngơ ngác hỏi vợ: “Hai vạch luôn hả?”, thậm chí anh chàng còn cho rằng vợ đang xạo mình. Nhưng khi được Nhã Phương xác nhận, Trường Giang không giấu được niềm vui sướng, hạnh phúc và nhanh chóng tiến đến ôm chặt vợ vào lòng. Một lúc sau, nam nghệ sĩ hào hứng hỏi cô con gái và trò chuyện về thành mới của gia đình. 

Khoảnh khắc hạnh phúc, vui sướng của Trường Giang khi biết Nhã Phương đang mang thai1
Khoảnh khắc hạnh phúc, vui sướng của Trường Giang khi biết Nhã Phương đang mang thai

Nhã Phương hạnh phúc chia sẻ: “Đây là món quà to bự tui dành tặng sinh nhật cho ba Tí… Quà sinh nhật sớm tận mấy tháng luôn, sướng nhất ba nha”. 

Ngay sau khi Nhã Phương thông báo tin vui, không ít bạn bè, người thân và fan hâm mộ gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của nữ diễn viên. 

Tháng 9/2018, cặp đôi Trường Giang Nhã Phương chính thức về chung một nhà và cùng chào đón ái nữ Destiny ra đời ngay sau đó. Cuộc hôn nhân này được nhiều người ngưỡng mộ về cái kết của một tình yêu đẹp. Khác với sự kín tiếng trong thời gian hẹn hò, sau đám cưới nữ diễn viên rất thoải mái chia sẻ về ông xã cùng cô con gái cưng lên mạng xã hội.