Nha khoa Quốc tế DAISY và lối đi khác biệt với số đông
29/11/2023

Định hướng lấy khách hàng làm trung tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng, DAISY DENTAL đã tạo dấu ấn khác biệt, mang đến trải nghiệm chăm sóc răng miệng hoàn hảo.

Định hướng kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm

Nha khoa Quốc tế DAISY (DAISY DENTAL) là hệ thống nha khoa được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đơn vị là một trong những “mảnh ghép” quan trọng của DVA GROUP – Tập đoàn đa lĩnh vực uy tín tại Việt Nam. Xuất phát điểm này giúp DAISY DENTAL kế thừa và phát huy sứ mệnh “Phục vụ từ trái tim” mà tập đoàn DVA định hướng ngay khi mới thành lập. Cho đến nay, mọi dịch vụ chăm sóc – khám sức khỏe răng miệng tại đây luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng.

Để làm được điều đó, Nha khoa Quốc tế DAISY luôn định hướng kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, xem việc chăm sóc và bảo vệ nụ cười của người dân Việt là trách nhiệm cũng như niềm tự hào của mỗi cán bộ nhân viên.

Nha khoa Quốc tế DAISY là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn

“Sự khác biệt giữa Nha khoa Quốc tế DAISY so với những doanh nghiệp khác hiện nay đó chính là việc lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi luôn hy vọng rằng, thông qua nỗ lực của mình, có thể đem đến sự thuận tiện cùng trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng khi lựa chọn phòng khám làm nơi chăm sóc nụ cười” – Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY cho biết. 

Định hướng lấy khách hàng làm trung tâm nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của Nha khoa Quốc tế DAISY

Theo tìm hiểu, DAISY DENTAL khẳng định thế mạnh với trọng tâm là nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng trên khắp cả nước. Đồng thời, lấy giá trị cốt lõi “An tâm – An toàn – Tinh tế” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. 

Cụ thể khi đến bất kỳ phòng khám nào thuộc hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo qua từng bước trong quy trình điều trị. Với kiến thức chuyên môn sâu, thực hành giỏi và am hiểu tâm lý khách hàng, các bác sĩ sẽ giải thích rõ ràng, dễ hiểu những thắc mắc dù nhỏ nhất. Từ đó, khách hàng sẽ cảm nhận được sự an tâm khi chăm sóc răng miệng tại đây.

Ngay từ khi thành lập, nha khoa đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị từ Châu Âu để đảm bảo chất lượng dịch vụ xứng tầm quốc tế. Như vậy, sự an toàn trong hệ thống công nghệ, máy móc đã giúp DAISY DENTAL từng bước chinh phục niềm tin khách hàng. Đặc biệt, sự tinh tế trong phong cách phục vụ cũng là yếu tố giúp Nha khoa Quốc tế DAISY khẳng định vị thế của mình với nhiều cơ sở khác trên toàn quốc.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Thế mạnh quan trọng của Nha khoa Quốc tế DAISY nhằm tăng niềm tin khách hàng chính là sự nghiêm túc trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Như đã đề cập, thương hiệu này đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống máy móc tân tiến với mong muốn mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Nổi bật là công nghệ quét dấu răng Itero Element 5D, công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro, hệ thống vô trùng chuẩn B Châu Âu Mocom Classic, công nghệ tẩy trắng răng Cold Light Laser,… 

Bên cạnh đó, các phác đồ được đưa ra không chỉ bởi một, mà do một nhóm các bác sĩ nha khoa có sự làm việc và phối hợp chặt chẽ về chuyên môn, đảm bảo cho tất cả khách hàng đều điều trị đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. 

Được biết, hiện tại Nha khoa Quốc tế DAISY cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến nâng cao như: Niềng răng, Răng sứ thẩm mỹ, Tẩy trắng răng, Cấy ghép Implant, Cạo vôi răng, Quét dấu răng,… đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro được ứng dụng trong thăm khám điều trị tại DAISY 
Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Kavo OP 3D Pro được ứng dụng trong thăm khám điều trị tại DAISY

Hơn nữa, Nha khoa Quốc tế DAISY còn sở hữu hệ thống vô trùng, khử khuẩn đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Tại đây tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện, quy định của Hiệp hội nha khoa Quốc tế, đảm bảo mang đến môi trường nha khoa an toàn, vô khuẩn tuyệt đối. Theo đó, tất cả trang thiết bị đều được vệ sinh thường xuyên; dụng cụ nha khoa khử khuẩn kỹ lưỡng; áp dụng nguyên tắc 1 ghế nha – 1 bác sĩ – 1 khách hàng – 1 phòng điều trị riêng biệt tránh tình trạng lây nhiễm chéo,… 

Ngoài ra, Nha khoa Quốc tế DAISY còn xây dựng phòng vô trùng riêng biệt, khép kín 1 chiều, có vách ngăn trong suốt giúp quy trình khử khuẩn diễn ra thuận lợi, đảm bảo tối ưu yếu tố tiệt trùng. Những yếu tố này đã góp phần không nhỏ vào hành trình nâng tầm chất lượng dịch vụ cho toàn hệ thống.

Với thế mạnh chủ chốt là lấy khách hàng làm trung tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, hệ thống Nha khoa Quốc tế DAISY đã và đang tiến xa trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”. Trong tương lai, thương hiệu còn định hướng mở rộng chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, hướng tới tầm nhìn trở thành hệ thống Nha khoa số 1 Việt Nam vào năm 2025. 

Với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt, Nha khoa Quốc tế DAISY cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao, chi phí hợp lý.

Thông tin thương hiệu: 

Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu

Địa chỉ: 

– Số 65-67 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

– Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– Số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hotline: 1900 9009

Website: https://nhakhoadaisy.vn 

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật).