Nha khoa Quốc tế DAISY tri ân quý khách hàng và đối tác nhân dịp Tết đoàn viên 2023 
27/09/2023

Hòa chung không khí ngày hội tết đoàn viên, Nha khoa Quốc tế DAISY đã gửi tặng quý khách hàng/ đối tác những hộp bánh trung thu đầy ý nghĩa với mong muốn lan tỏa và gắn kết yêu thương trong mùa trăng tròn. 

Trung thu là hay còn được gọi Tết đoàn viên, một trong những lễ hội cổ truyền và nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Không chỉ có trăng sáng, đèn ông sao, múa lân,… mà đây còn là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau phá cỗ trông trăng, cùng nhau thưởng trà, ăn bánh trung thu, thắt chặt thêm tình yêu thương.

Với mong muốn giúp mọi người có một mùa trăng tròn ý nghĩa, ấm áp và bình yên bên cạnh người thân, gia đình. Nha khoa Quốc tế DAISY đã gửi tặng đến quý khách hàng/ đối tác những hộp bánh trung thu tròn đầy yêu thương để bày tỏ tấm lòng cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất. 

Đội ngũ nhân sự Nha khoa Quốc tế DAISY trao tận tay những hộp bánh trung thu đến quý khách hàng/ đối tác nhân dịp Tết đoàn viên
Đội ngũ nhân sự Nha khoa Quốc tế DAISY trao tận tay những hộp bánh trung thu đến quý khách hàng/ đối tác nhân dịp Tết đoàn viên

Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY chia sẻ: “Sự kiện không chỉ thể hiện lòng biết ơn của Nha khoa Quốc tế DAISY đối với những khách hàng/ đối tác đã tin tưởng lựa chọn phòng khám mà còn tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống, góp phần lan tỏa giá trị tết đoàn viên. DAISY DENTAL xin kính chúc quý khách hàng/ đối tác có một mùa trăng tròn ấm áp, ngọt ngào và mong rằng, trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người”

Như vậy, có thể thấy, mặc dù đây chỉ là một món quà nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều tâm ý, yêu thương của đội ngũ nhân sự Nha khoa Quốc tế DAISY. Bởi, đơn vị biết rằng, để có được DAISY DENTAL ngày hôm nay thì sự tín nhiệm của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. 

Tất cả khách hàng đều rất bất ngờ và vui vẻ khi nhận quà Trung thu của Nha khoa Quốc tế DAISY
Tất cả khách hàng đều rất bất ngờ và vui vẻ khi nhận quà Trung thu của Nha khoa Quốc tế DAISY

Nha khoa Quốc tế DAISY là chuỗi hệ thống phòng khám nha khoa tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, DAISY DENTAL đã và đang cố gắng, nỗ lực không ngừng trong việc cập nhật hệ thống công nghệ tân tiến, chú trọng đào tạo – bồi dưỡng đội ngũ nhân lực cũng như hoàn thiện về mọi mặt để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Nhờ vậy, chỉ sau hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Quốc tế DAISY đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường. Đồng thời, chiếm trọn sự yêu mến, lựa chọn của hàng ngàn khách hàng trên cả nước. 

Nha khoa Quốc tế DAISY - Địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín của người dân Việt
Nha khoa Quốc tế DAISY – Địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín của người dân Việt

Sự kiện tặng quà trung thu của Nha khoa Quốc tế DAISY đã phần nào cho thấy được sự quan tâm, tình cảm của thương hiệu đến quý khách hàng/ đối tác. Hơn hết, điều này còn tạo nên một “bản sắc” rất riêng của DAISY DENTAL trong lòng người dân Việt bằng các dịch vụ tri ân khách hấp dẫn, ý nghĩa.