Nha khoa Quốc tế DAISY – Hỗ trợ cộng đồng trong việc chăm sóc răng miệng
29/11/2023

Chỉ sau vài năm hoạt động, Nha khoa Quốc tế DAISY đã nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường nhờ mang đến dịch vụ nha khoa chất lượng, đồng thời ghi dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện thiết thực. 

Kinh doanh có trách nhiệm, thiện nguyện có ý nghĩa

Ngay từ khi thành lập, Nha khoa Quốc tế DAISY đã nhận thức rõ việc muốn xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, không thể chỉ tập trung vào kinh doanh đơn thuần mà cần phải có trách nhiệm với xã hội. Chính vì vậy, DAISY DENTAL luôn đề cao triết lý “kinh doanh gắn liền với thiện nguyện”. 

Nha khoa Quốc tế DAISY thực hiện chiến lược kinh doanh gắn liền với thiện nguyện hướng về cộng đồng

Thấm nhuần triết lý kinh doanh ấy, trong suốt 2 năm qua, Nha khoa Quốc tế DAISY đã dành nhiều tâm huyết và nguồn lực cho các hoạt động từ thiện. Điều này thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, đồng thời lan tỏa tinh thần nhân ái, san sẻ yêu thương đến cộng đồng. Qua đó, giúp DAISY DENTAL xây dựng hình ảnh một thương hiệu nha khoa uy tín, gần gũi với người dân.

Trong số đó, một hoạt động được thương hiệu này chú trọng hàng đầu chính là các chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng học đường. Bởi Nha khoa Quốc tế DAISY hiểu rằng, chăm sóc tốt thế hệ tương lai chính là đầu tư cho một Việt Nam khỏe mạnh và tươi sáng. 

Theo tìm hiểu, Nha khoa Quốc tế DAISY đã tổ chức thăm khám răng miệng miễn phí cho các học sinh trường tiểu học Vĩnh Nguyên 1 (Nha Trang), trường tiểu học Phú Lợi 2 (Bình Dương), Trung tâm Anh ngữ Starlight (Bình Dương),… Đồng thời, phối hợp thực hiện hoạt động ngoại khóa tham quan phòng khám cùng trường mầm non ChildHood (Đà Lạt).

Không những thế, Nha khoa Quốc tế DAISY còn thành lập quỹ thiện nguyện mang tên “Hơn cả một tấm lòng” được đội ngũ cán bộ, nhân viên DAISY DENTAL đóng góp hàng tháng để thực hiện các chương trình từ thiện như: Trung thu cho em; Thăm người già neo đơn tại viện dưỡng lão, trẻ mồ côi; Tặng quà cho người nghèo,… 

Hơn nữa, nhân sự Nha khoa Quốc tế DAISY luôn tích cực tham gia các phong trào từ thiện như: Hiến máu nhân đạo; Dọn vệ sinh môi trường; Nấu ăn từ thiện,… 

DAISY DENTAL đã và đang nỗ lực không ngừng trên hành trình “Mang giá trị đến cho cộng đồng”

Phục vụ cộng đồng – Chiến lược phát triển bền vững của Nha khoa Quốc tế DAISY

Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”, Nha khoa Quốc tế DAISY không chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng mà còn hướng tới việc xây dựng một thương hiệu vững mạnh, mang đến các giá trị nhân văn sâu sắc cho cộng đồng.

Đặc biệt, DAISY DENTAL đã xác định chiến lược phát triển lấy con người làm trung tâm. Không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, từ đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến đến xây dựng đội ngũ nhân viên, bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn. Tất cả đều hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Nha khoa Quốc tế DAISY luôn lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển dài hạn

Đại diện Nha khoa Quốc tế DAISY cho biết: “Với Nha khoa Quốc tế DAISY, việc hướng đến cộng đồng không chỉ là định hướng trong kinh doanh mà còn thể hiện nét văn hóa đẹp của doanh nghiệp. Đặc biệt, các hoạt động thiện nguyện còn là hạng mục thường niên mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì thường xuyên. Bởi với chúng tôi, tạo dựng được giá trị cho cộng đồng và xã hội chính là thành công lớn nhất của thương hiệu”.

Chắc chắn rằng, trong tương lai, hành trình phụng sự vì cộng đồng sẽ còn được Nha khoa Quốc tế DAISY tiếp nối với quy mô rộng lớn hơn nữa. Bởi những giá trị nhân văn chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của DAISY DENTAL.

Nha khoa Quốc tế DAISY là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn DVA. Với sứ mệnh mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến gần hơn với người dân Việt, cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Thông tin thương hiệu: 

Nha khoa Quốc tế DAISY – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu

Địa chỉ: 

– Số 303 Phan Trung, Phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

– Số 65-67 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

– Số 140 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Số 83 Yersin, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– Số 164 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Hotline: 1900 9009

Website: nhakhoadaisy.vn  

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật).