Người mẫu đi tù vì cắt đứt lưỡi bạn trai lần cuối
01/07/2024

Adaia Lopez bực tức vì bị bạn trai nói chia tay nên đã xin hôn lần cuối và cắt đứt lưỡi anh này. 

Ngày 27/06, Adaia (26 tuổi) bị cảnh sát Catalonia và bị tòa án kết án 6 năm tù vì tội Tấn công trả thù bạo lực, sau 7 năm trốn truy nã. 

Hồ sơ vụ án xác định, năm 2016, Adaia khi đó 17 tuổi, là một người mẫu tự do, đã hẹn hò trực tuyến với Aaron, hơn cô 22 tuổi. Sau 6 tháng quan hệ tình cảm, bạn trai thấy Adaia tính khí nóng nảy, thất thường nên tuyên bố muốn chia tay. 

Adaia chấp nhận chia tay, song muốn bạn trai hôn mình lần cuối. Ngay khi được đồng ý, cô đã ngay lập tức dùng răng cắn đứt lưỡi anh. 

Chân dung Adaia Lopez

Một người hàng xóm của cặp đôi, sống chung gần đó, nghe thấy tiếng hét đã chạy đến giúp đỡ và đưa Aaron đến bệnh viện. 

Aaron bị thương nặng đến mức phải nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia để cải thiện vấn đề mất giọng nói. Anh cáo buộc bạn gái cũ đã gây ra những “tổn thương không thể hồi phục”, mất đi vị giác cùng khả năng phân biệt giữa đồ ăn mặn và ngọt. 

Adaia sau đó bị bắt nhưng từ chối khai báo và ban đầu được tại ngoại. Cô phải bồi thường 50.000 bảng, ngồi tù 15 ngày sau khi bị kết tội làm bạn trai cũ bị thương. 

Nhưng Adaia không xuất hiện ở cổng nhà tù trước khi hết thời hạn 15 ngày. Cô được cho là bỏ trốn đến Thái Lan. 

Adaia cuối cùng bị tìm thấy khi đang ẩn núp trong một căn nhà lụp xụp ở khu nghỉ dưỡng Sant Antoni de Calonge thuộc Costa Brava thuộc phía Bắc Barcelona. 

Tại tòa, Adaia khẳng định hành động tàn bạo này của cô xuất phát từ nhu cầu tự vệ khi bị Aaron bạo hành gia đình, người mà cô luôn cho là đã cố gắng dìm chết mình. Song, tòa không chấp nhận lý do này. 

Adaia đã phải trả giá đắt cho hành động bột phát của mình. Hy vọng rằng, câu chuyện của cô ấy sẽ là bài học cho những ai đang phải vật lộn với sự tan vỡ trong tình cảm.