Nghi vấn Hwang Jung Eun đệ đơn ly hôn Lee Young Don sau 3 năm tái hợp?
22/02/2024

Hwang Jung Eun đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội vì thông tin chia tay với chồng đại gia. 

Sáng ngày 22/02, tờ The Fact đã đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Hwang Jung Eun chia tay với chồng đại gia ngành thép Lee Young Don ngay đầu năm mới. Được biết, mỹ nhân She Was Pretty đã đệ đơn ly hôn lên tòa án, chính thức đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm. Đến nay, đại diện của cô chưa chính thức lên tiếng về thông tin do truyền thông đăng tải. 

Hwang Jung Eun đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội vì thông tin chia tay với chồng đại gia
Hwang Jung Eun đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội vì thông tin chia tay Lee Young Don

Trước đó, Hwang Jung Eun và Lee Young Don ly hôn xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội xứ Hàn vào tối 21/02, bắt nguồn từ loạt bài đăng kỳ lạ trên Instagram của nữ diễn viên. Cụ thể, mỹ nhân họ Hwang lần đầu tiên chia sẻ ảnh ông xã lên trang cá nhân. 

Đáng nói, chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, cô bỗng đăng lên loạt hình ảnh của Lee Young Don và kèm những dòng chú thích kỳ lạ như: “Chồng tôi vô cùng bận rộn sau khi kết hôn. Anh ấy bận rộn tới thời điểm này nhưng bây giờ anh ấy có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái được rồi!”, “Đây là giai đoạn giống như Shin bút chì của anh ấy. Thật đáng yêu. Tôi như đang được hồi tưởng về quá khứ.”,… 

Hwang Jung Eun
Hwang Jung Eun đăng lên loạt hình ảnh của Lee Young Don và kèm những dòng chú thích kỳ lạ

Nghi vấn Hwang Jung Eun và đại gia ngành thép rạn nứt hôn nhân từng rộ lên hồi tháng 10/2023, khi cô bất ngờ chia sẻ trong chương trình My Little Old Boy rằng: “Bây giờ tôi không còn thấy chồng mình đẹp trai như hồi xưa, cũng chẳng thấy rung rộng trước anh ấy nữa. Kết hôn là điều hối tiếc nhất của tôi, ngay cả ông xã cũng đã thay đổi rồi. Lúc trước Lee Young Don toàn khen tôi giống búp bê, còn giờ anh ấy gọi tôi là búp bê mặt quỷ”. 

Cuộc hôn nhân của Hwang Jung Eun và Lee Young Don từ lâu đã trở thành đề tài thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cả hai chính thức tổ chức hôn lễ vào năm 2016. Tháng 9/2023, họ bất ngờ tuyên bố ly hôn nhưng quyết định tái hợp vào năm 2021. Trong thời gian chung sống, cặp đôi có với nhau 2 người con. 

Cuộc hôn nhân của Hwang Jung Eun và Lee Young Don
Cuộc hôn nhân của Hwang Jung Eun – Lee Young Don thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng

Tâm sự phụ nữ sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Hwang Jung Eun và Lee Young Don. Đừng quên theo dõi chúng tôi để đón đọc các bài viết hot về Showbiz bạn nhé!