“Nàng thơ” Hải Tú lên đồ xinh xắn đón Tết 2023, “Chủ tịch” Sơn Tùng bảo ở nhà?
02/01/2023

Nhân dịp năm mới 2023, Sơn Tùng MTP và Hải Tú đã có những động thái khiến dân tình chú ý. 

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, nhiều sao Việt đã liên tục chia sẻ, đăng đàn những phút giây vui vẻ nhất trong ngày Tết Dương lịch. Trong đó, gây chú ý hơn cả là chính là động thái của “Chủ tịch” Sơn Tùng và “Nàng thơ” Hải Tú khi cả hai có một loạt động thái trên trang cá nhân. 

 

Theo đó, Hải Tú khiến nhiều người trầm trồ vì visual rạng rỡ với trang phục mang phong cách dễ thương. Nữ nghệ sĩ cũng không quên chúc mừng năm mới: “Happy New Year 2023! Tú xin chúc tất cả mọi người một năm mới tràn ngập tiếng cười và thật nhiều sức khỏe“.

Hải Tú đăng đàn chúc mừng năm mới và khoe nhan sắc rạng rỡ
Hải Tú đăng đàn chúc mừng năm mới và khoe nhan sắc rạng rỡ

Không lâu sau đó, Sơn Tùng cũng rục rịch trang cá nhân khi “xả kho” hàng hoạt hình ảnh chất lừ. Gu thời trang đẳng cấp cùng với gương mặt điển trai ngời ngời, Chủ tịch đã khiến hội chị em “đổ rần rần” trong đầu năm mới. 

Đồng thời nam ca sĩ đính kèm thêm dòng trạng thái: “Today’s weather is too beautiful to stay home” (Tạm dịch: Thời tiết hôm nay quá đẹp để ở nhà). Động thái này khiến dân tình chú ý và không biết Chủ tịch có ẩn ý gì không? Khi trước đó Nàng thơ vừa đăng bài lên đồ chúc mừng năm mới?

Không lâu sau đó, Chủ tịch cũng "xả kho" hàng loạt hình ảnh chất lừ
Không lâu sau đó, Chủ tịch cũng “xả kho” hàng loạt hình ảnh chất lừ

Cách đây ít ngày, Sơn Tùng và Hải Tú còn cùng nhau xuất hiện trong buổi tiệc công ty nhưng vẫn giữ một khoảng cách nhất định. 

Được biết, Hải Tú là nghệ sĩ độc quyền của công ty Sơn Tùng. Lần đầu cô ra mắt công chúng qua MV Chúng ta của hiện tại nhưng đó cũng là duy nhất Nàng thơ xuất hiện trong tác phẩm nghệ thuật. Nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào tình cảm của Chủ tịch và Thiều Bảo Trâm. 

Hải Tú lần đầu ra mắt công chúng qua MV Chúng ta của hiện tại
Hải Tú lần đầu ra mắt công chúng qua MV Chúng ta của hiện tại

Kể từ khi “bánh kem trà xanh” nổ ra, Hải Tú đã có thời gian khoảng 1 năm ở ẩn và cho đến gần đây cô mới dần thoải mái chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Về phía Sơn Tùng, anh vẫn giữ sự im lặng trước mọi ồn ào về đời tư. Những lần cả hai xuất hiện cùng nhau khá hiếm hoi, chủ yếu ở các buổi tiệc đặc biệt của công ty.