Nam idol Moonbin (ASTRO) qua đời ở tuổi 25 tại nhà riêng
20/04/2023

Nam idol Moonbin – main dancer nhóm nhạc thần tượng ASTRO, vừa qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 25 tuổi.

Vào lúc 20h10 phút, Naver New đưa tin, nam idol Moonbin (ASTRO) đã qua đời và được tìm thấy tại nhà riêng ở quận Gangnam, Seoul. Người phát hiện, báo cảnh sát là quản lý của anh. 

nam idol Moonbin (ASTRO) đã qua đời và được tìm thấy tại nhà riêng ở quận Gangnam, Seoul1
Nam idol Moonbin (ASTRO) đã qua đời và được tìm thấy tại nhà riêng ở quận Gangnam, Seoul

Một cảnh sát cho biết: “Có khả năng là Moonbin tự tử. Công tác khám nghiệm tử thi đang được xem xét để có thể điều tra ra nguyên nhân chính xác của cái chết”. 

Sau khi thông tin được đăng tải, đông đảo fan hâm mộ của nam idol nói riêng và kpop nói chung không giấu khỏi sự bất ngờ, cũng như thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của anh. Công ty quản lý của nhóm ASTRO – Fantagio đã chính thức xác nhận thông tin này. 

Tang lễ sẽ diễn ra riêng tư với sự góp mặt của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp vào ngày 22.04. 

Moonbin sinh năm 1998, anh ra mắt cùng Cha Eun Woo, Rocky, Sanha, MJ và Jin Jin vào năm 2016 qua nhóm ASTRO do Fantagio Entertainment thành lập, quản lý. Nam idol còn là anh trai của nữ idol Moon Sua (Billlie). Được biết, Moonbin tham gia làng giải trí từ rất sớm.

Moonbin sinh năm 1998, anh ra mắt cùng2
Moonbin sinh năm 1998, anh ra mắt cùng ASTRO do Fantagio Entertainment thành lập, quản lý

Ngay từ năm 6 tuổi (2004), anh đã ra mắt với vai trò là người mẫu, diễn viên nhí. Anh từng xuất hiện trong rất nhiều MV ca nhạc và những bộ phim đình đám của xứ Hàn.