Nam diễn viên nhập viện vì bị kiếm dâm trúng đầu
22/12/2023

Công ty quản lý Sung Tae Joon đã chính thức lên tiếng về tình hình sức khỏe của nam diễn viên sau khi bị thanh kiếm đâm trúng đầu.

Sáng ngày 21/12, Wikitree đưa tin nam diễn viên Sung Tae Joon vừa nhập viện khẩn cấp trong tình trạng mất rất nhiều máu. Được biết, nghệ sĩ sinh năm 1983 bất ngờ bị một thanh kiếm đạo cụ đâm trúng đầu khi đang tham gia diễn vở nhạc kịch Macbeth trên sân khấu. 

Mặc dù mất rất nhiều máu nhưng anh vẫn cố diễn tiếp để phục vụ khán giả khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng. Ngay sau kết thúc, Sung Tae Joon đã được đưa tới phòng cấp cứu và nhận sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế.

Sáng ngày 21/12, công ty quản lý đã tiết lộ về tình trạng sức khỏe hiện tại của nam nghệ sĩ 1983: “Tại bệnh viện, Sung Tae Joon đã được khâu vết thương ngay sau khi tiếp nhận những cuộc kiểm tra cần thiết. Và anh sẽ nằm cho đến khi hồi phục vết thương. Ngoài ra, các buổi diễn tập tiếp theo của vở nhạc kịch Macbeth sẽ vẫn diễn ra bình thường, không có sự xáo trộn nào về mặt diễn viên”. 

Nam diễn viên Sung Tae Joon nhập viện khẩn cấp trong tình trạng mất rất nhiều máu
Nam diễn viên Sung Tae Joon nhập viện khẩn cấp trong tình trạng mất rất nhiều máu

Trên các diễn đàn mạng xã hội, netizen Hàn đã gửi tới nam diễn viên nhiều lời động viên, đồng thời hy vọng anh sẽ sớm ngày bình phục và trở lại với các hoạt động trong làng giải trí. 

Theo tìm hiểu, Sung Tae Joon chính thức bước vào Kbiz vào năm 1995 với tư cách là diễn viên nhạc kịch. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như: Happy Sister, Lovely Horribly,… 

Suốt 30 năm hoạt động trong nghệ thuật, Sung Tae Joon đã ghi nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả

Những diễn biến tiếp theo của vụ việc sẽ được Tâm sự phụ nữ tiếp tục cập nhật. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để đón đọc những bài viết mới nhất về Sung Tae Joon và Kbiz nhé!