Loạt khoảnh khắc “đốn tim” của quý tử nhà Minh Hằng
18/03/2024

Minh Hằng vừa chia sẻ với người hâm mộ những khoảnh khắc tinh nghịch và đáng yêu của con trai. 

Minh Hằng vừa mới chia sẻ hình ảnh vui đùa dưới hồ bơi cùng con trai 7 tháng tuổi. Bé Mỡ bụ bẫm, cứng cáp với cặp má phúng phính và nụ cười dễ thương đã “đốn tim” hàng triệu người hâm mộ.
Minh Hằng vừa mới chia sẻ hình ảnh vui đùa dưới hồ bơi cùng con trai 7 tháng tuổi. Bé Mỡ bụ bẫm, cứng cáp với cặp má phúng phính và nụ cười dễ thương đã “đốn tim” hàng triệu người hâm mộ.
Trước đó, Minh Hằng lần đầu hé lộ gương mặt con trai đáng yêu trong clip dịp giáng sinh. Nữ diễn viên gọi con trai là “ông già Noel mini cho mẹ hạnh phúc từng giây”.
Minh Hằng đã mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Cô hạ sinh con trai đầu lòng vào cuối tháng 8/2023, sau hơn một năm kết hôn với chồng doanh nhân.
Chia sẻ về lần đầu làm mẹ, Minh Hằng cho biết “Làm mẹ là điều khó nhất trong cuộc đời này. Có những thứ tôi có quyền làm sai, có quyền mệt, có quyền không làm tốt, có quyền buông xuôi. Nhưng làm mẹ phải luôn làm tốt, đó là nghĩa vụ cần thực hiện. Cho dù có mệt mỏi thế nào và thiếu ngủ ra sao nhưng việc làm mẹ phải được chu toàn tuyệt đối”.
Minh Hằng từng bật khóc trong sự vui mừng khi có được khoảng thời gian hiếm hoi thư giãn, xem tivi sau 3 tuần sinh con. Dù vẫn còn nhiều lo lắng nhưng nữ diễn viên vẫn thích nghi tốt với công việc làm mẹ.
Cô hạnh phúc vì luôn có chồng ở bên chăm sóc, hỗ trợ và động viên. Minh Hằng chia sẻ ngay từ sớm, cô cùng ông xã đã rèn luyện cho bé Mỡ sự tự lập, ăn ngủ chơi theo giờ giấc, nhờ vậy mà bé rất ngoan.
Nữ diễn viên cũng cho con tiếp xúc với sách truyện và đồ chơi thông minh từ nhỏ để làm quen.
Đặc biệt, Minh Hằng và ông xã còn chốt đơn 2 căn biệt thự để làm quà cho quý tử nhà mình.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai Minh Hằng cũng là minh chứng cho tình yêu thương vô bờ bến của một người mẹ dành cho con. Những hình ảnh này sẽ là những kỷ niệm đẹp đẽ của Minh Hằng và bé Mỡ trong tương lai.