Loạt hint cho thấy “Cõng anh mà chạy” có kết thúc đẹp như mơ
25/05/2024

Bộ phim truyền hình “Cõng anh mà chạy” được dự đoán sẽ kết thúc bằng một đám cưới đẹp bằng loạt chi tiết sau đây. 

“Cõng anh mà chạy” được dự đoán sẽ kết thúc bằng một đám cưới đẹp
“Cõng anh mà chạy” được dự đoán sẽ kết thúc bằng một đám cưới đẹp

Im Sol mang súp gà nhân sâm cho gia đình Sun Jae

Súp gà nhân sâm là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc, tượng trưng cho cách chào đón nồng nhiệt đối với con rể. 

Trong tập 3, Sol cũng đã bí mật lấy 2 con gà mà bà cô nấu và đưa cho bố của Sun Jae. Chi tiết này gợi nhớ về một đám cưới vì món gà nấu chín – ám chỉ mối quan hệ tiềm năng của họ trong tương lai: gia đình vợ – con rể. 

Đèn lồng truyền thống

Cheong Chorong là những chiếc đèn lồng truyền thống của Hàn Quốc được sử dụng trong các lễ cưới thời cổ đại. 

Những chiếc đèn lồng này xuất hiện trong tập 5, nơi mà Sun Jae dạy Im Sol cách đi xe đạp. Tương tự, chúng cũng xuất hiện tại tập 10 trong cuộc trò chuyện đầy cảm xúc khi Sun Jae tìm Sol.

Cách sắp xếp bối cảnh đầy ẩn ý này khiến cho fan hâm mộ suy đoán về một đám cưới tiềm năng trong những tập cuối của phim. 

Sự xuất hiện đầy ẩn ý của những chiến đèn lồng trong phim
Sự xuất hiện đầy ẩn ý của những chiến đèn lồng Cheong Chorong trong phim

Những chấm đỏ trên má Im Sol

Trong lễ cưới của người Hàn Quốc, những chấm đỏ trên má cô dâu được xem như biểu tượng bảo vệ khỏi linh hồn ma quỷ. 

Trong tập 9, Sol đang ngủ trong khi bà cô (người bà mắc chứng mất trí nhớ) vẽ ba chấm đỏ trên mặt cô; 1 chấm trên trán và 2 chấm trên má, gợi nhớ đến hình tượng cô dâu truyền thống của Hàn Quốc. Người hâm mộ suy đoán rằng, sẽ một đám cưới sắp diễn ra trong tương lai. 

những chấm đỏ trên má cô dâu được xem như biểu tượng bảo vệ khỏi linh hồn ma quỷ. 
Những chấm đỏ trên má Im Sol gợi nhớ về hình ảnh cô dâu truyền thống của Hàn

Con rể và con dâu

Trong tập 10, bố Sun Jae thừa nhận rằng Im Sol lo lắng cho sức khỏe của con trai ông đến mức tưởng như cô là con dâu mình. 

Ngoài ra, trong tập 4, bà Sol bắt đầu gọi Sun Jae là con rể, đây là một gợi ý khác về đám cưới tiềm năng của cặp đôi trong tương lai. 

Truyền thuyết đi dã ngoại

Trong tập 9, theo một truyền thuyết của trường đại học, nếu như hai người hôn nhau trong chuyến dã ngoại đầu tiên thì sau này họ sẽ kết hôn. 

Ngay sau đó, bộ phim khắc họa cảnh Im Sol say rượu và vô tình hôn Sun Jae trong chuyến dã ngoại, khiến cho người hâm mộ dặt nhiều mong đợi về đám cưới của họ. 

Cảnh hôn trùng khớp với truyền thuyết kết hôn ở buổi dã ngoại

Che mặt

Trong tập 14, phân cảnh Sun Jae và Sol che mặt trong bữa tiệc trao giải. Hành động phản ánh nghi lễ đám cưới truyền thống của Hàn Quốc, trong đó chú rể sẽ cúi đầu trước, sau đó là cô dâu. Chú rể đứng trên chiếu quay mặt vào và cô dâu dùng tay che mặt. 

Cử chỉ giấu mặt này mang tính biểu tượng gợi ý về một đám cưới và tạo ra sự tương đồng với một phân cảnh trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc của Rowoon – “Người mai mối”. 

Cử chỉ giấu mặt này mang tính biểu tượng gợi ý về một đám cưới
Cử chỉ giấu mặt này mang tính biểu tượng gợi ý về một đám cưới trong tương lai

“Cõng anh mà chạy” xoay quanh tình yêu lãng mạn giữa Sun Jae và Im Sol – thần tượng hàng đầu của Hàn Quốc qua đời một cách bi thảm và Sol – một nữ hâm mộ đã quay ngược thời gian để cứu anh. Bộ phim “Cõng anh mà chạy” hiện đã chiếu đến tập 14 và dự kiến kết thúc vào ngày 28 – 5 tới.