Linh Rin công bố ảnh cưới ở Philippnes và hé lộ thông tin về hôn lễ tại Việt Nam
24/04/2023

Tròn 1 tháng tổ chức đám cưới tại quê chồng, Linh Rin chính thức chia sẻ loạt ảnh cưới ở Philippines và hé lộ thêm thông tin hôn lễ sắp tới tại Việt Nam.

Tối ngày 23/4, Linh Rin – vợ của thiếu gia Phillip Nguyễn đã chính thức công bố những khoảnh khắc hiếm có, nét căng từ hôn lễ được tổ chức trong thánh đường cho đến bữa tiệc thân mật tại Philippines. Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức hoành tráng và xa hoa tại quê ngoại của chàng thiếu gia trước khi báo hỷ tại Việt Nam. 

Linh Rin khoe váy cưới lộng lẫy không khác gì công chúa của mình1
Linh Rin khoe váy cưới lộng lẫy không khác gì công chúa của mình
Cô hé lộ khoảnh khắc xúc động bên chồng tại lễ đường2
Cô hé lộ khoảnh khắc xúc động bên chồng tại lễ đường
Cặp đôi đã dành cho nhau những cái nắm tay ngọt ngào trong lễ cưới4
Cặp đôi đã dành cho nhau những cái nắm tay ngọt ngào trong lễ cưới

Trong 1 tháng làm “vợ người ta”, Linh Rin cho biết, đến giờ cô mới có thời gian để nhìn lại những khoảnh khắc có trong tiệc cưới ở Philippines. Bà xã của Phillip Nguyễn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn bè cùng dàn khách mời tham dự và đến chúc phúc: “Cảm ơn gia đình, anh chị em và những người bạn đã không ngại xa xôi từ khắp 5 châu trên thế giới đã đến chung vui cùng vợ chồng Linh. Mình thực sự cảm ơn, bất ngờ và xúc động trước tình cảm, sự ủng hộ của mọi người trong chặng đường sắp tới của chúng mình”

Cô dâu cùng người thân đã trao cho nhau những cái ôm ấm áp trong ngày trọng đại4
Cô dâu cùng người thân đã trao cho nhau những cái ôm ấm áp trong ngày trọng đại
Khung cảnh tiệc tối thân mật như cổ tích của cặp đôi5
Khung cảnh tiệc tối thân mật như cổ tích của cặp đôi
Chi Pu và dàn dâu phụ của cặp đôi6
Chi Pu và dàn dâu phụ xinh đẹp trong hôn lễ

Sau đám cưới ở Philippines, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức tiệc hoành tráng tại TP.HCM trong tháng 4/2023. Chia sẻ về hôn lễ sắp tới, Linh Rin đã hé lộ nhiều điều bất ngờ và sự tự hào: “Và chưa dừng lại ở đây, vẫn còn rất nhiều điều tự hào trong lễ cưới sắp tới đây của Linh và Philip, cảm ơn một lần nữa những tâm hồn đồng điệu”. 

Linh Rin – Philip đã có 4 năm bên nhau trước khi đi đến quyết định về chung “một nhà”. Phillip Nguyễn cũng cho biết, anh rất tự hào khi cuộc đời sang trang mới và hạnh phúc vì đã cưới Linh Rin về làm vợ.