Lee Jong Suk và IU – Một trong những cặp đôi giàu nhất xứ Hàn
10/01/2023

Bên cạnh sự tương thích về tài chính thì IU và Lee Jong Suk, chắc chắn là một trong những cặp đôi quyền lực nhất của Hàn Quốc. Hiện tại, tổng tài sản tiền mặt, bất động sản của cả hai đã vượt quá 100 tỷ won. 

Lee Jong Suk và IU - Một trong những cặp đôi giàu nhất xứ Hàn1
Lee Jong Suk và IU – Một trong những cặp đôi giàu nhất xứ Hàn

IU đã đạt được tự do tài chính

Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin, tài sản của nữ nghệ sĩ IU ước tính khoảng 52,7 tỷ won khi cô được South China Morning Post bình chọn là Nữ ca sĩ Kpop nhiều tài sản nhát vào năm 2021. Ở độ tuổi đôi mươi, cô nàng đã nhiều lần tuyên bố rằng, cô đã đã tiết kiệm đủ để sống đến cuối đời và không cần phải kiếm thêm tiền nữa. 

Nổi tiếng với những khoảng đầu từ vào bất động sản, IU đã sở hữu khối tài sản bất động sản hơn 20 tỷ won. Cô mua một ngôi nhà cao cấp trị giá 13 tỷ won bằng tiền mặt ở khu nhà giàu Cheongdam-dong, Seoul. Các tài sản khác bao gồm như một studio trị giá 4,6 tỷ won ở Gwacheon, Gyeonggi-do cùng một biệt thự đẹp như tranh vẽ ở quận Yangpyeong trị giá 2,2 tỷ won với khu đất xung quanh trị giá 800 triệu won. 

i sản của nữ nghệ sĩ IU ước tính khoảng 52,7 tỷ won
IU sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 52,7 tỷ won

Lee Jong Suk – Nam diễn viên có thu nhập cao ở Hàn Quốc

Tương tự, Jong Suk cũng sở hữu khối tài sản lớn với các khoản đầu tư, khối lượng đáng kể về các bộ phim truyền hình Hally do anh thủ vai. Năm 2016, anh đã mua một tòa nhà dân cư trị giá khoảng 3,9 tỷ won ở Sinsa -dong, Seoul.

Sau khi chuyển đổi thành quán cà phê hai tầng, anh đã bán nó với giá 5,95 tỷ won vào nam 2020. Trong khi kiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ từ các khoản đầu tư bất động sản, Jong Suk đang sống thoải mái ở một căn biệt thự sang trọng có trị giá tăng vọt từ 7,3 tỷ won đến tận 12 tỷ won ở thời điểm hiện tại. 

Dựa trên phí biển diễn của nam diễn viên từ năm 2014, Jong Suk được cho là đã kiếm được 17,5 tỷ won. Anh cũng cho thấy tiềm năng to lớn để kiếm được nhiều tiền hơn khi mới đây Jong Suk nhận giải thưởng lớn tại lễ trao giải Phim truyền hình MBC 2022 cho vai diễn tù nhân Big Mouth.

Jong Suk nhận giải thưởng lớn tại lễ trao giải Phim truyền hình MBC 2022 cho vai diễn tù nhân Big Mouth
Jong Suk nhận giải thưởng tại Phim truyền hình MBC 2022 cho vai diễn tù nhân Big Mouth

Mới đây, ngày 31/12, IU và Lee Jong Suk gây chấn động giới giải trí Hàn Quốc khi cùng lên tiếng xác nhận hẹn hò, sau khi được Dispatch đưa tin.

Chuyện tình đẹp của cặp đôi nhanh chóng nhận được sự tán thưởng, ủng hộ của công chúng. Lee Jong Suk và IU đã cùng gửi tâm thư đến khán giả chỉ 1 ngày công khai mối quan hệ.