Lee Do Huyn theo đuổi Lim Ji Yeon ở phim trường Glory, khiến cả đạo diễn cũng phải rén
05/04/2023

Câu chuyện đoàn làm phim chứng kiến toàn bộ quá trình “hậu bối” Lee Do Hyun theo đuổi “tiền bối” Lim Ji Yeon ở phim trường The Glory đang khiến netizen đứng ngồi không yên. 

Theo Sina, câu chuyện Lee Do Hyun theo đuổi “ngôi sao phim nóng” lim Ji Yeon trong suốt quá trình quay phim The Glory đang gây bão cõi mạng xứ Trung. Tin tức bắt nguồn từ một bài đăng của blogger được cho là dẫn lại lời kể của nhân vật đoàn làm phim. Theo đó, nam tài tử họ Lee thường xuyên thể hiện thái độ quan tâm với tiền bối Lim suốt thời gian quay The Glory, và điều này khiến đạo diễn phải rén ngang, lo sốt vó: “Đừng để người ngoài phát hiện 2 người đang yêu nhau, tuyệt đối không được hé lộ vì phim chưa chiếu xong đâu đấy”. 

Nguyên nhân là vì từ đầu phim, khán giả đã to nhỏ và có nhiều ý kiến trái chiều khi chứng kiến Lee Do Hyun và Song Hye Kyo yêu nhau trong phim. Định kiến chênh lệch tuổi tác vô tình đã khiến hai diễn viên cùng ekip gặp nhiều áp lực vì thiếu “cảm giác couple”. Nếu như chuyện Lee Do Hyun hẹn hò với đàn chị lớn hơn mình 5 tuổi bị lộ, The Glory có thể phải chịu hậu quả khó lường, mất đi sự ủng hộ từ phía khán giả đối với loveline trong phim. 

Cả hai đã có những khoảng khắc tình bể bình trong lúc quay phim1
Cả hai đã có những khoảng khắc tình bể bình trong lúc quay phim
Đoàn làm phim cảm thấy áp lực vì sợ thiếu cảm giác couple của nam nữ chính2
Đoàn làm phim cảm thấyáp lực vì sợ thiếu cảm giác couple của nam nữ chính

Với tính cách vốn thẳng thắn của mình, Lee Do Hyun đã hết lòng theo đuổi và một mực hướng về Lee Ji Yeon. Trên phim trường, nam tài tử không ngừng chăm sóc đàn chị như nhường máy sưởi ấm tay, đồ ăn vặt, phủ khăn che cho nàng ở buổi họp báo. 

Nhân viên đoàn phim luôn cảm nhận được bầu không khí lãng mạn và mờ ám giữa cả hai3
Nhân viên đoàn phim luôn cảm nhận được bầu không khí lãng mạn và mờ ám giữa cả hai

Tuy nhiên “ngôi sao phim nóng” Lim Ji Yeon lại luôn coi nam diễn viên họ Lee như em trai, đàn em dưới tốt bụng nên mới hưởng ứng theo một cách vui vẻ. Cô đã không ngần ngại gọi Lee Do Hyun một cách thân mật vì không nghĩ rằng bạn diễn sẽ tiếp cận mình theo hướng tình cảm nam nữ. 

Như vậy, Lee Do Hyun và Lim Yi Yeon chính thức hẹn hò sau thời gian quay phim The Glory5
Như vậy, Lee Do Hyun và Lim Yi Yeon chính thức hẹn hò sau thời gian quay phim The Glory

Nhân viên đoàn phim luôn cảm nhận được bầu không khí lãng mạn và mờ ám giữa cả hai, song tất cả đều giữ bí mật. Sau khi tin tức hẹn hò bùng nổ, nhân viên đoàn làm phim mới nhớ lại khoảng thời gian nam diễn viên 1995 dành bao công sức để theo đuổi Lim Ji Yeon. Bài đăng hé lộ câu chuyện này cũng đang gây bão mạng xã hội xứ Trung, tuy nhiên trước đó blogger này lại phủ nhận thông tin bắt nguồn từ mình. 

Công chúng không khỏi bán tín bán nghi, song cũng tan chảy với bài đăng này. Trước đó, khi soi hint cặp đôi này, dân mạng đã tìm ra không ít khoảnh khắc đàng trai dịu dàng chăm sóc bạn gái và mỉm cười tủng tỉm hoặc hé lộ khoảnh khắc nhỏ được nàng chăm sóc. Những chi tiết này phần nào giúp netizen củng cố thêm niềm tin mẩu chuyện nói trên.