Kim Soo Hyun nên duyên vợ chồng với Kim Ji Won?
10/06/2023

Mới đây, khán giả màn ảnh nhỏ được một phen bấn loạn khi ảnh cưới của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won được tung ra trong bộ phim truyền hình “Nữ hoàng nước mắt” của biên kịch “Hạ cánh nơi anh”. 

Chàng tài tử có thù lao cao nhất màn ảnh Hàn Kim Soo Hyun chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim “Nữ hoàng nước mắt” sau 3 năm vắng bóng. Do đó, mọi trạng thái và hình ảnh liên quan đến ngôi sao Điên thì có sao đều thu hút sự chú ý của khán giả.

Kim Soo Hyun chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim "Nữ hoàng nước mắt"1
Kim Soo Hyun chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim “Nữ hoàng nước mắt”

Trong bức ảnh được tiết lộ gần đây, tài tử Kim Soo Hyun xuất hiện với hình ảnh chú rể bảnh bao, phong độ. Thế nhưng gây chú ý hơn hết là diện mạo của cô dâu trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, vô cùng xinh đẹp. Đó chính là mỹ nhân gây sốt trong Nhật ký tự do của tôi, Kim Ji Won sẽ nên duyên vợ chồng cùng Kim Soo Hyun trong Queen of Tears.

Kim Ji Won sẽ nên duyên vợ chồng cùng Kim Soo Hyun trong Queen of Tears2
Kim Ji Won sẽ nên duyên vợ chồng cùng Kim Soo Hyun trong Queen of Tears

“Nữ hoàng nước mắt” do biên kịch Park Ji Eun chấp bút, người đã mang đến thành công cho hàng loạt drama ăn khách như: Vì sao đưa anh tới, Nhà sản xuất, Huyền thoại biển xanh. Bên cạnh đó, phim còn do PD cầm trịch, đạo diễn đã từng hợp tác với Park Ji Eun trong bộ phim đình đám “Hạ cánh nơi anh”. 

Trong phim, Kim Soo Hyun đảm nhận vai nam chính Beak Hyun Woo, là giám đốc pháp lý của tập đoàn Queen Group và Kim Ji Won thủ vai nữ chính Hong Hae In, là người thừa kế chaebol Queens Group. Dự án mới của đài tvN sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu kỳ diệu, hài hước của cặp vợ chồng quyền lực, những người đã cùng nhau vượt qua khủng hoảng, quyết định ở bên nhau khi biến cố ập đến.

"Nữ hoàng nước mắt" do Kim Soo Hyun và Kim Ji Woo đảm nhận vai chính3
“Nữ hoàng nước mắt” do Kim Soo Hyun và Kim Ji Woo đảm nhận vai chính

Với tài năng hoàn hảo, kinh nghiệm dày dặn, khán giả vô cùng tin tưởng cũng như rất mong chờ vào màn nên duyên lần này giữa Kim Soo Hyun và Kim Ji Won. Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2023.