Khánh Vân “Mắt Biếc” lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò thành viên nhóm UNI5
27/06/2023

Trước những nghi vấn hẹn hò với thành viên UNI5 – Cody Nam Võ, Khánh Vân đã có những chia sẻ gây chú ý. 

Trong một buổi trò chuyện, Khánh Vân đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về mối quan hệ giữa cô và Cody Nam Võ – Thành viên UNI5. Theo đó, nữ diễn viên cảm ơn sự quan tâm của khán giả nhưng phủ nhận chuyện hẹn hò. Cô lý giải: “Có lẽ cả hai vừa mới đóng phim chung nên được mọi người đẩy thuyền cũng là chuyện bình thường”. 

“Sau khi tham gia chương trình hay phim nào đó, mọi người lại đồn tôi với người này người kia. Do tôi mới đóng phim chung với Cody nên cũng khá thân thiết, cả hai còn rủ nhau chụp hình chung nhưng đâu chỉ chụp với Cody mà còn có cả Avin Lu, anh Tuấn Trần nên khi đọc được tin đó, chúng tôi chỉ cảm thấy buồn cười thôi”, nữ diễn viên chia sẻ thêm. 

Khánh Vân là nữ diễn viên trẻ, gây dấu ấn qua phim điện ảnh Mắc Biếc1
Khánh Vân là nữ diễn viên trẻ, gây dấu ấn qua phim điện ảnh Mắc Biếc

Nói về tình yêu, cô chia sẻ: “Tình cảm thì tùy duyên, tôi không có gu và mẹ cũng không hối thúc. Mẹ bảo rằng, năm nay cũng 28 – 29 tuổi, đã quá lớn, nếu không lấy được chồng thì để dành tiền, rồi ở vậy cho khỏe”. 

Trước đó, Khánh Vân và Cody vướng tin đồn hẹn hò khi bị cư dân mạng soi được dấu hiệu đi du lịch cùng nhau ở Thái Lan trong dịp tết cổ truyền Songkran. 

Không dừng lại ở đó, cặp đôi còn có tương tác đáng ngờ trong lúc thực hiện bộ ảnh “bắt trend” như thân mật từ trong ánh mắt cho đến việc choàng vai bá cổ. Vì vậy, không ít người hâm mộ đặt nghi vấn cũng như đẩy thuyền cho cả hai. 

Khánh Vân và Cody vướng tin đồn hẹn hò khi bị cư dân mạng soi được dấu hiệu đi du lịch cùng nhau ở Thái Lan2
Khánh Vân và Cody vướng tin đồn hẹn hò khi bị netizen soi đi du lịch Thái Lan cùng nhau
Cặp đôi còn có tương tác thân thiết khi chụp ảnh3
Cặp đôi còn có tương tác thân thiết khi chụp ảnh

Cody Nam Võ thành viên nhóm nhạc UNI5 và cũng là gà cưng của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Sở hữu ngoại hình sáng cùng giọng hát cuốn hút và tính cách đáng yêu, hài hước, Cody là chàng trai nhận được nhiều yêu thích của fan girl. 

Khánh Vân là nữ diễn viên trẻ, cô tạo được dấu ấn mạnh mẽ qua bộ phim điện ảnh Mắt Biếc và nhiều chương trình truyền hình. Nữ diễn viên có nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào, đồng thời có một lượng fan nhất định sau thời gian dài hoạt động trong Vbiz. 

Tuy cô nàng phủ nhận chuyện hẹn hò với Cody Nam Võ nhưng không ít cư dân mạng vẫn đang tích cực “đẩy thuyền”. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để cập nhật thêm những bài viết mới nhất về Showbiz Việt nhé!