JungKook (BTS) lập 4 Guinness thế giới với ca khúc Seven
17/11/2023

Mặc dù chỉ mới ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo nhưng JungKook (BTS) đã mang về cho mình 4 kỷ lục Guinness cá nhân đầy ấn tượng. 

Mới đây, Guinness đã công bố về những kỷ lục thế giới mà JungKook (BTS) đã lập được với tư cách nghệ sĩ solo. 

JungKook (BTS) lập 4 Guinness thế giới với ca khúc Seven
JungKook (BTS) lập 4 Guinness thế giới với ca khúc Seven

Theo đó, đĩa đơn Seven của nam ca sĩ đã phá kỷ luật trở thành ca khúc đạt 1 tỷ lượt nghe nhanh nhất trên nền tảng âm nhạc Spotify. Như vậy, JungKook đã vượt qua ngôi sao nước mỹ Cyrus với bản hit Flower. 

Ngoài ra, JungKook cũng sở hữu 2 kỷ lục Guinness với Flower, đạt thành tích lượt nghe hàng tuần nhiều nhất trong số tất cả nghệ sĩ nam trên toàn thế giới, khoảng 89,7 triệu lượt nghe và thời gian đạt 1 tỷ lượt nghe ngắn nhất. 

Kỷ lục Guinness tiếp theo của JungKook cũng thuộc về Seven khi đảm bảo là ca khúc trụ ở vị trí đầu bảng xếp hạng Bài hát hàng đầu toàn cầu của Spotify dài nhất năm 2023 đối với nghệ sĩ nam. Hiện tại, Seven đang đứng quán quân trong 9 tuần kể từ khi ra mắt. 

Trước đó, Seven cũng đạt chứng nhận Bạch kim từ Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ – RIAA. Chứng nhận được trao tặng sau khi ca khúc solo của nam nghệ sĩ tiêu thụ được hơn 1 triệu bản kể từ khi phát hành. Đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để tiếp tục cập nhật những bài viết mới nhất về “Âm nhạc” nhé!