Joe Jonas đệ đơn ly hôn với Sophie Turner sau 4 năm chung sống: “Sự tan vỡ không thể cứu vãn”
06/09/2023

Các tờ tin tức showbiz Mỹ đồng loạt đưa tin về nghi vấn nam ca sĩ Joe Jonas (34 tuổi) đệ đơn ly hôn nữ diễn viên Sophie Turner (27 tuổi) sau 4 năm chung sống.

Một nguồn tin từ Pagesix cho biết: “Joe đã tìm ra những lựa chọn tốt của mình trong tương lai”. 

Theo PEOPLE, ngày 05/09/2023, Joe Jonas đã đệ đơn lên Miami để xin ly hôn với nữ diễn viên Sophie Turner (27 tuổi). Trong đơn, nam ca sĩ khẳng định: “Cuộc hôn nhân giữa hai bên đã tan vỡ và không thể cứu vãn được“. 

Được biết, cả hai đang gặp những bất đồng nghiêm trọng trong sáu tháng qua. Ba tháng vừa rồi, nam ca sĩ phải một mình chăm sóc hai con nhỏ bất kể ngày đêm, ngay cả khi anh đi lưu diễn. Joe Jonas không đeo nhẫn cưới khi tới Dallas, Minneapolis và nhiều địa điểm khác. 

Joe Jonas và Sophie Turner gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng trong hôn nhân
Joe Jonas và Sophie Turner gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng trong hôn nhân

Bên cạnh đó, Sophie Turner cũng không đi xem một buổi biểu diễn nào của chồng. Cặp đôi đã bán biệt thự ở Miami vào tháng 8 sau một năm mua. 

Joe Jonas và Sophie hẹn hò từ năm 2017, sau một năm quen biết trên Instagram. Cả hai kết hôn trong năm 2019 và trong 4 năm chung sống có 2 cô con gái.

PEOPLE cũng cho biết thêm, Joe Jonas và Sophie Turner đã có thỏa thuận trước ly hôn. Hiện đại diện của cặp đôi vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào. Bạn đừng quên theo dõi Tâm sự phụ nữ để tiếp tục đón đọc những thông tin mới nhất về vụ việc nhé!